Project Description

Main Project Image
The project owner hasn't added main project image yet.
Project description

Chuông báo cháy Hochiki trong thế giới loài người

Chuông báo cháy Hochiki được biết đến là một trong những thiết bị PCCC có độ chính xác cao nhất thế giới. Bởi thiết bị này được định hình theo mã nhị phân bằng cách di chuyển công tắc khi có đám cháy xảy ra. Người lắp đặt thiết bị này cần chú ý các chi tiết như nguyên lý hoạt động và nhu cầu của khách hàng để có thể sắp xếp lắp đặt một cách hiệu quả. Khâu lắp đặt thiết bị cũng là một khâu rất quan trọng nếu bị lắp đặt một cách sai lệch sẽ dẫn đến nguy hiểm cho chính người sử dụng thiết bị.

1. Chuông báo cháy Hochiki đang phát triển ra sao

“Nhiều khách hàng đã nói rằng chuông báo cháy Hochiki là thiết bị được họ tin dùng nhất trong các dòng chuông báo cháy hiện nay. Đây là thiết bị xuất hiện trong trí óc của mình mỗi khi nghĩ đến việc mua PCCC. Thiết kế nhỏ, gọn của các thiết bị PCCC đến từ nhà Hochiki thật sự không còn gì để chê. Trước đây chỉ có những gia đình giàu nhất tỉnh thì mới có thể nghĩ đến việc lắp đặt thiết bị tổ hợp chuông đèn nút ấn Hochiki.

Lắp đặt hệ thống báo cháy sẽ đảm bảo sự an toàn cho mọi người xung quanh: https://anphat.com/vi/chuong-den-nut-an-bao-chay-hochiki.html

- Không chỉ một mình chị M mà ngày càng nhiều người tiêu dùng săn lùng mua đèn báo phòng Hochiki về để lắp đặt tại nhà bếp nơi được cho là dễ xảy ra cháy nổ nhất trong một căn hộ gia đình. 

- Cho các bạn chưa biết thì đèn báo cháy SRL là thiết bị báo hiệu sự cố cháy bằng tín hiệu ánh sáng. Những thiết bị như này thường được lắp đặt tại các nơi đông người. Còn về chuông báo cháy thì loại chuông hot nhất hiện nay đó chính là chuông báo cháy 6 inch và 4 inch với chất liệu đế nhựa cách điện ABS.

- Tương tự các thiết bị PCCC khác thì nút ấn báo cháy Hochiki cũng được lắp đặt tại nhũng nơi đông người như trung tâm thương mại, trường học, công ty, khu công nghiệp…Để báo động khi có đám cháy xảy r bằng cách ấn vào chuông để phát ra âm thanh thông báo đám cháy.

Lắp đặt hệ thống báo cháy sẽ đảm bảo sự an toàn cho mọi người xung quanh: https://www.buymeacoffee.com/pcccanphat/chuong-bao-chay-hochiki-trong-nha

2. Chuông báo cháy Hochiki

Tuy nhiện hiện nay khi công nghệ ngày càng phát triển, xã hội, nhà nước ngày càng nhận thức rõ tầm quan trọng của việc ứng dụng PCCC vào công việc, đời sống. Đây cũng là điều đáng mừng đối với một đất nước. Bởi hậu quả của một đám cháy để lại là hết sức tàn khốc”, chị T.M (ở Bà Nà Hill) chia sẻ. Thấy chợ trên mạng xã hội rao bán các thiết bị đèn báo cháy Hochiki, chị M liền đặt mua 1 thiết bị về để dùng thử trong gia đình.

Lắp đặt hệ thống báo cháy sẽ đảm bảo sự an toàn cho mọi người xung quanh: https://gab.com/BinhNguyen54698/posts/108968964086352593

Từ đầu bài đến giờ thiết bị báo cháy Hochiki là một trong những thiết bị được nhắc đến nhiều nhất. Với mục đích để giới thiệu sản phẩm này đến người tiêu dùng nhằm nâng cao doanh thu của công ty và cung cấp kiến thức về thiết bị báo cháy. Bởi vậy chế nào mà còn chưa hiểu thì tôi cũng lạy.

Một trong những thiết bị nổi tiếng từ những năm về trước đến nay không thể không kể đến thiết bị chuông báo cháy Hochiki. Tuy nhiên không chỉ mỗi mình thiết bị này được người tiêu dùng ưu tiên mà hầu hết các thiết bị nhà Hochiki đều được lòng công chúng. Bởi sự đi đầu về chất lượng.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components