Project Description

Project description

cua composite soi chi là loại cửa an toàn nhất, cứng cáp nhất trên thị phần và đã được thử nghiệm căng thẳng để đảm bảo rằng chúng chẳng thể bị đột nhập. Trong mùa đông, tỷ lệ tầy nâng cao vì với ít giờ ban ngày hơn và thành ra tạo phổ thông cơ hội hơn cho kẻ trộm sắm bí quyết đột nhập.

Vì hồ hết các tên trộm có cơ hội nên vững chắc rằng chúng Nhìn vào nhà của bạn và thấy rằng việc đột nhập sẽ khôn xiết khó khăn là điều mà toàn bộ những chủ sở hữu căn nhà nên đảm bảo rằng họ làm. Đây là lý do tại sao gần như người vững chắc rằng sundoor đã lắp cửa composite cho ngôi nhà của họ.

Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn chẳng thể khiến những cánh cửa này an toàn hơn nữa thì sở hữu 1 mẫu khóa mới đã được đưa ra thị trường; khóa nòng chống bụp. Vấn đề với ổ khóa nhàng nhàng của bạn là hình trụ cất cơ cấu khóa mang thể bị bẻ đôi và vì điều này làm lộ cơ chế khóa, khiến cho kẻ trộm tiện dụng phá khóa và đột nhập vào nhà bạn.

Khóa nòng chống báng khác vì nó được vững mạnh khác nhau. Có 2 trục đường chống bẻ khóa ở 2 bên của cơ cấu khóa và trụ chỉ có thể được bắt vào dây với nghĩa là cơ chế không bị lộ ra ngoài và kẻ trộm chẳng thể phá khóa và vào nhà bạn. Sự hài hòa của cửa nhựa gỗ composite và khóa quan tài chống cạy phá mang tức thị ngôi nhà của bạn được đảm bảo an toàn. Nếu như bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ Giáng sinh thì bạn có thể đi an toàn khi biết rằng ngôi nhà của bạn sẽ là chứng cớ của kẻ trộm.

Việc dùng chốt chống khoan, chốt không đạn bằng thép không gỉ, chốt bằng đồng và lò xo cứng cáp bên dưới chốt số 10 để nâng cao thêm khả năng chống va đập giúp cho các chiếc khóa này phát triển thành an toàn nhất trên thị trường. Đừng lo âu về việc ổ khóa của bạn bị cạy, khoan hoặc va đập nhờ với một khóa nòng chống cạy được lắp trong cửa của bạn. Nếu như bạn đang nghĩ suy về việc thay thế ổ khóa của mình bằng 1 phiên bản an toàn hơn thì đấy kiên cố là lựa chọn và giả dụ bạn đang tưởng tượng việc thay thế tất cả cửa của mình thì hãy đảm bảo rằng bạn chọn 1 cánh cửa composite hoàn chỉnh sở hữu 1 trong những ổ khóa này.

Cả hai đều hoạt động như một biện pháp ngăn chặn bất kỳ kẻ trộm tiềm ẩn nào và dù rằng điều này sẽ không đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ ko bị đột nhập, nhưng sẽ là 1 chặng tuyến đường dài để đảm bảo bạn có một khoảng thời gian an toàn và vững chắc trong mùa đông này.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components