Project Description

Main Project Image
The project owner hasn't added main project image yet.
Project description

Cách chuyển danh bạ từ thiết bị Samsung sang thiết bị khác

Trong khi chúng tôi phát hiện ra Samsung Galaxy M40 $ 19,990 có sẵn để mua ngay cả một ngày sau khi bán flash vào tuần trước, Samsung Ấn Độ vào thứ Hai đã xác nhận Galaxy M40 hiện đang được mở bán tại quốc gia này. Ra mắt vào đầu tháng này tại nước này, điểm nổi bật chính của Samsung Galaxy M40 là thiết lập camera ba phía sau, màn hình Infinity-O Full-HD và Qualcomm Snapdragon 675 SoC. Nó được cung cấp bởi pin 3.500mAh

Hầu hết các điện thoại thông minh Galaxy A-series và M-series mới của Samsung đã được người tiêu dùng cũng như những người đánh giá như chúng tôi đón nhận. Các Galaxy A70, Galaxy A50 và Galaxy M30, đều được giá trị giới thiệu trong băng giá của mình. Bây giờ, công ty đang đặt mục tiêu nâng cao cổ phần trong giá trị phụ. 20.000 phân khúc một lần nữa với thay mặt kính điện thoại đà nẵng Galaxy M40 mới của nó .

Các Samsung Galaxy M40 có sẵn trong một phiên bản RAM / lưu trữ duy nhất ở Ấn Độ - các 6GB cấu hình lưu trữ RAM / 128GB - giá Rs. 19.990. Hiện có sẵn để mua trực tuyến bất cứ lúc nào từ Amazon Ấn Độ và Samsung Online Shop. Các ưu đãi ra mắt bao gồm dữ liệu đi kèm và tiền hoàn lại từ ba công ty viễn thông hàng đầu - Reliance Jio, Vodafone Idea, cũng như Airtel.
Samsung Galaxy M40 tự hào có nhiều phân khúc đầu tiên như màn hình bấm lỗ và màn hình rung cho tai nghe. Nó có màn hình LCD LCD 6,3 inch Full-HD + PLS sáng và rực rỡ, có góc nhìn tốt nhưng cũng có một vệt mờ nhẹ xung quanh các cạnh, có thể gây mất tập trung. Cơ thể mỏng và nhẹ nhưng mặt sau bằng nhựa thu hút các vết trầy xước khá dễ dàng.

Nó được trang bị Qualcomm Snapdragon 675 SoC, rất tốt để chơi game nhưng cũng giống như Redmi Note 7 Pro, con chip nóng lên rất nhanh khi chơi các game nặng như PUBG: Mobile. Chỉ có một biến thể, đi kèm với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Cái sau có thể mở rộng nhưng đó là khe hybird nên bạn không thể có hai SIM và thẻ nhớ microSD. OneUI chạy tốt và dựa trên Android 9 Pie.

Camera chính 32 megapixel ở mặt sau chụp ảnh tốt dưới ánh sáng tốt, nhưng trong điều kiện ánh sáng yếu, tự động lấy nét chậm và hình ảnh thiếu chi tiết tốt. Camera góc rộng rất hữu ích nhưng chất lượng không tốt. Cảm biến độ sâu 5 megapixel hoạt động tốt cho các đối tượng và vật nuôi nhưng không nhiều cho mọi người. Quay video đạt tối đa 4K nhưng chất lượng ở mức trung bình và không có sự ổn định. Viên pin 3.500mAh kéo dài cả ngày trong một lần sạc, đó là một điều tốt.

Có vẻ như Samsung đang đi theo con đường Xiaomi, tung ra nhiều dịch vụ với các tính năng chồng chéo trong một phạm vi giá rất nhỏ. Trên giấy tờ, Galaxy M40 trông giống như một sản phẩm tốt hơn so với Galaxy A50 ( Đánh giá ), và theo một số cách, nó là. Tuy nhiên, vẫn còn một vài lý do để chọn Galaxy A50 so với Galaxy M40. Bạn sẽ nhận được SoC yếu hơn một chút và dung lượng lưu trữ ít hơn (ngay cả trên phiên bản biến thể cao cấp hơn), nhưng bạn có pin lớn hơn, http://www.suadienthoaidanang.sitew.org/May-tinh-b-ng-cu-n-la-c-m-t-b-c-ti-n-va-phat-tri-n-sieu-l-n.i.htm màn hình AMOLED và giắc cắm tai nghe.

Bộ xử lý của thay màn hình điện thoại đà nẵng Samsung Galaxy M40 rất tốt để chơi game, nhưng nếu đó là ưu tiên của bạn, thì phiên bản 6GB của Redmi Note 7 Pro ( Đánh giá ) có thể là lựa chọn tốt hơn và có sẵn với giá rẻ hơn. Chúng ta cũng đừng quên Poco F1 $ 17.999 ( Đánh giá ), cung cấp Snapdragon 845 với giá Rs. 17.999.

Các Galaxy M40 cảm thấy như nó đang cố gắng để phục vụ cho mọi đối tượng, và trong khi nó chắc chắn là một gây rối loạn phân khúc, nó rơi một chút ngắn là người lãnh đạo không thể tranh cãi rằng nó có thể có được. Dòng M vẫn thuộc dòng có thể đánh bóng tên tuổi của Samsung.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components