Project Description

Project description

Hiện nay chung cư thường có các loại không nội thất, có nội thất cơ bản và đầy đủ nội thất. Nếu là người mới bạn có thể băn khoăn không biết nên lựa chọn căn hộ theo dạng nào. Bài viết này sẽ giúp bạn thấy những ưu điểm của từng loại hình căn hộ

 

Chọn thuê căn hộ chung cư trống, không nội thất:


Khi thuê căn hộ trống bạn sẽ tiết kiệm chi phí thuê căn hộ mỗi tháng so với thuê căn hộ có nội thất sẵn. Tuy nhiên việc sắm các nội thất cơ bản để sinh hoạt khiến bạn mất kha khá thời gian lên kế hoạch lựa chọn và tốn thêm một khoản chi phí.


image

 

Ưu điểm: Loại hình cho thuê căn hộ chung cư trống, mới bàn giao chưa ai ở này rất được ưa chuộng. Người thuê căn hộ có thể tự mua sắm nội thất, thiết kế sắp xếp theo ý riêng của mình. Với những bạn thích sự hoàn hảo, mới mẻ sạch sẽ, muốn tự tay thiết kế sáng tạo và có thời gian thì đây chính là lựa chọn tốt nhất.

 

>>> TIN MỚI NHẤT VỀ Dự án căn hộ Chung Cư FPT Plaza Đà Nẵng

 

Chọn thuê căn hộ chung cư có nội thất cơ bản:


Nội thất cơ bản của căn hộ chung cư vừa bàn giao thường có: Bàn trà, kệ tivi, sofa, tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm, bàn ăn.v..v… thuê căn hộ dạng này bạn có thể vào ở ngay không cần chuẩn bị quá nhiều và rắc rối như căn hộ trống.

 

image

 

Ưu điểm: Loại hình này bạn cũng có thể thiết kế căn hộ theo ý riêng của mình, giúp bớt vất vả, mất thời gian và tiền bạc cân bằng nhất. Phù hợp với gia đình cần sinh hoạt hòa nhập ngay mà vẫn có sự sáng tạo mới mẻ.

 

Chọn thuê căn hộ chung cư có nội thất đầy đủ:


Thuê căn hộ chung cư đầy đủ nội thất giúp bạn không phải suy nghĩ và tốn thời gian, mọi sinh hoạt gần như có thể hòa nhập ngay, ít tốn thời gian thi công.

 

image

 

Ưu điểm: Tìm thuê căn hộ này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mua sắm, việc trang trí căn hộ cũng sẽ dễ dàng hơn, chỉ cần lựa chọn căn hộ có nội thất đẹp phù hợp với mình. Lưu ý bạn nên ưu tiên chọn những căn hộ có sẵn thiết bị điện như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh còn mới tốt để tránh bị hư hỏng nhiều.

 

Nếu bạn muốn mua căn hộ chung cư FPT thì bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0898 541 378 hoặc truy cập website https://www.dựáncănhộfptplazađànẵng.vn và kênh social https://vi-vn.facebook.com/canhofptplaza21danang/ chính thức của dự án để biết thêm chi tiết và có giá tôt nhất khi mua căn hộ

Gallery

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components