Project Description

Project description

Hiện nay, chúng ta đang sống ở thời đại 4.0, nơi mà công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành này ngày càng lớn. Hiểu được xu thế đó, FPT Aptech hứa hẹn sẽ đào tạo, mở ra cho các bạn trẻ cơ hội trở thành người lập trình viên quốc tế đẳng cấp. Vậy 6 lý do nên học lập trình tại FPT Aptech là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Trang thiết bị học tập “xịn sò” hiện đại

Lý do đầu tiên sinh viên thường theo học lập trình tại FPT APTECH đó là nơi đây không ngần ngại đầu tư các trang thiết bị học tập hiện đại. Từ đó học sinh viên tiếp thu học tập được tốt hơn, yên tâm mỗi khi bước vào lớp mà không lo nghĩ gì về máy móc, thiết bị.

FPT APTECH nơi đầu tư nhiều thiết bị phục vụ cho học lập trình

FPT APTECH nơi đầu tư nhiều thiết bị phục vụ cho học lập trình

Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang nơi đây còn xây dựng không gian học tập xanh, rộng rãi, liên tục tổ chức các hoạt động phát triển cá nhân.

Sinh viên học lập trình tại FPT Aptech luôn được săn đón

Hầu hết các chương trình học luôn được chuyên gia xây dựng phù hợp với việc học lập trình cho người mới đang tìm hiểu về lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Đến với FPT Aptech bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao liên quan đến lập trình, điện toán đám mây, dữ liệu mã hóa, quản lý dự án… Cùng vô số kinh nghiệm thực tế của dự án eProject.

Phương pháp học lập trình tại FPT Aptech chú trọng nhiều đến thực hành. Từ đó giúp học viên được trải nghiệm, nâng cao kỹ năng sẵn sàng bước vào môi trường làm công việc thực tế. Đồng thời học viên tại đây được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đánh giá cao, săn đón nhiều nhất.

Nơi đào tạo lập trình đầu tiên tại Việt Nam

FPT APTECH nơi tiên phong lĩnh vực lập trình viên

FPT APTECH nơi tiên phong lĩnh vực lập trình viên

FPT Aptech nơi đào tạo lập trình đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào năm 1999. Đến nay đã hơn 22 năm hình thành, có số lượng hơn 10.000 sinh viên ra trường. Đạt được nhiều thành tích đáng nể như là đơn vị đào tạo CNTT lớn hàng đầu tại Việt Nam, đạt giải Sao Khuê 2006, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014. Cùng vô số các bằng khen, giải thưởng của UBND thành phố Hà nội, HCM, Hội Tin học … Hứa hẹn sẽ là môi trường đào tạo lập trình uy tín để bạn gửi gắm con em.

Thường xuyên được tiếp thu những công nghệ mới nhất

Không giống như các trung tâm đào tạo khác, giáo trình của hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech luôn có sự đổi mới, thường xuyên cập nhập nền tảng, công nghệ mới. Với mong muốn giúp các bạn trẻ bắt kịp xu hướng thực tế không bỡ ngỡ khi vấp phải. Do đó, việc theo đam mê theo đuổi lập trình tại Trường Aptech là đồng nghĩa với việc bạn phải chạy đua với công nghệ.

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết

Giảng viên FPT Aptech được tuyển dụng một cách nghiêm ngặt. Được chính Tổ chức Giáo dục FPT và Tập đoàn FPT đánh giá năng lực. Do đó họ luôn là người giảng viên, huấn luyện viên có kinh nghiệm, dễ dàng theo sát, hỗ trợ học viên kịp thời trong quá trình học. Và đây là yếu tố không thể thiếu góp phần tạo nên hiệu quả trong quá trình đào tạo của FPT Aptech. Từ đó giúp học viên mới và học viên cũ trở thành một nhà lập trình viên chuyên nghiệp.

Chuyển đổi tín chỉ học tại Đại học FPT

Lý do cuối cùng đó là sinh viên dễ dàng được chuyển đổi tín chỉ, học chuyển tiếp lấy được bằng cử nhân ĐH FPT. Đặc biệt giới trẻ còn được thực tập tại doanh nghiệp On the Job Training từ 4 – 8 tháng. Thông qua các kỳ thực tập, sinh viên sẽ được nâng cao kỹ năng, tay nghề.

Lời kết

Trên đây là 6 lý do nên học lập trình tại FPT Aptech và học fpt aptech có tốt không. Vậy bạn ngần ngại gì mà không cho con em của mình theo học ngay tại đây. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng biết nhé

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components