Project Description

Project description

DailyXe còn là nơi để người dùng đăng tin rao bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng. Bang gia xe o to cũng như thông tin về các dòng xe cũng được web cập nhật liên tục. Nếu bạn có nhu cầu về thông tin, tin tức các cuộc triển lãm ô tô thì đây là lựa chọn tốt cho bạn.

 

Dailyxe đang hoạt động và update liên tục Bang gia xe o to, thông số kỹ thuật, option hay model mới,… Trang web luôn mang tới thông tin nóng hổi, chính xác cùng đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm giúp DailyXe nhận được sự tin cậy của khách hàng trên cả nước.

 

 

Web dailyxe.com.vn update thường xuyên những thông tin về giá cả cũng như các loại xe hơi, các thương hiệu oto khác nhau nên người dùng có thể cập nhật được thông tin nhanh chóng nhất.

 

Dailyxe được đánh giá là một trong 10 trang web uy tin nhất về mua bán xe ô tô cũ giá rẻ tại Việt Nam cập nhật Gia xe o to mới nhất. DailyXe ra đời vào tháng 6/2014 với mục đích giúp người dùng trong việc mua bán, trao đổi ôtô trở nên dễ dàng trên nền tảng internet. DailyXe là sàn giao dịch thương mại điện tử hiện đại cung cấp cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới. Thiết kế giao diện trang web đơn giản, không gây rối mắt như một số trang web khác.

 

Kết hợp với website tin tức xe ôtô là tính năng đăng tin bán ô tô miễn phí, người bán có thể đăng tin bán xe ô tô của mình tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, DailyXe.com.vn đã và đang là trang web trao đổi mua bán ô tô hiệu quả nhất hiện nay.

 

 

DailyXe là một trong những trang web chuyên giới thiệu các dòng xe ô tô mới và cũ rất uy tín. Đây là trang thông tin có tích hợp tính năng rao bán xe với mức giá cực kỳ hấp dẫn cho phép người dùng có thể truy cập, tham khảo thông tin các dòng xe hiện nay và khám phá các bản tin. Khách hàng úp tin rao xe tại DailyXe được bảo mật thông tin và nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên giao dịch.

 

Web Mua bán xe ôtô mới và cũ uy tín, giá tốt trên toàn quốc DailyXe còn cung cấp cho người dùng những thông tin, kiến thức bổ ích về xe ô tô. Đây cũng là môi trường giao lưu lý tưởng cho những tín đồ yêu thích ô tô. Những bài đánh giá chi tiết trên Otosaigon giúp người mua dễ dàng lựa chọn được dòng xe phù hợp. Người bán, người mua có thể kết nối với nhau nhanh chóng nhất.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components