Project Description

Project description

Lời khuyên để chọn máy hút ẩm tốt nhất

1. Máy làm điều cho gia đình

Giá: Từ 4 triệu / đơn vị.

Với mức giá từ 4 triệu trở lên, người dùng trong gia đình có thể chọn mua một trong những máy hút ẩm để đáp ứng các tiêu chí sau.

1.1. Lời yêu cầu

Nhu cầu sử dụng, còn được gọi là khả năng hút ẩm của máy trong một ngày. Đối với nhu cầu sử dụng tại nhà, người dùng có thể chọn một máy có khả năng hút ẩm 12-20 lít / ngày. Ngoài ra, có một số loại máy mini với khả năng hút khoảng 2,5 lít / ngày cho không gian vi mô.

Một số mô hình tham chiếu:

-Fujie HM-912EC-N (12 lít / ngày)

- Hệ điều hành Olmas (16 lít / ngày)

-Sharp DW-E16FA-W (16 lít / ngày)

-Fujie hm-920ec (20 lít / ngày)

1.2. Kích cỡ phòng

Tùy thuộc vào khu vực được sử dụng để chọn dòng điện theo yêu cầu. Nhìn chung, khu vực hút ẩm mà máy dân cư gặp nhau sẽ nằm trong phạm vi 10 - 30m2. Trong khoảng 10-20m2, bạn có thể chọn máy cơ học giá rẻ, tập trung vào khả năng hút ẩm; Nếu căn phòng là hơn 20m2, hãy chọn máy hút bụi điện tử với chức năng lọc không khí để bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn.

Một số mô hình tham chiếu:

-Fujie HM-918EC (20-30m2)

-Sharp dw-d12a-w: 25m2

-Dorosin ER-616C (30m2)

Click here: https://nanodry.vn/goi-hut-am-silica-gel-mau-cam/

1.3. Giá bán

Giá cả cũng là một yếu tố mà người dùng rất quan tâm đến ngày hôm nay. Trong phân đoạn cho các gia đình, nó có thể bao gồm các thương hiệu "mềm" như Olmas, Dorosin; Tiếp theo là Fujie; Trong phân đoạn cao và cao, có sắc nét, Panasonic.

1.4. Thiết kế

Không có quá nhiều sự khác biệt trong thiết kế, người dùng sẽ dễ dàng thấy rằng máy hút ẩm nhà có kích thước nhỏ gọn, với bánh xe di chuyển.

Một yếu tố thiết kế quan trọng khác là vị trí của bộ lọc không khí. Bộ lọc không khí được sắp xếp ở mặt trước hoặc hai bên để giúp hấp thụ và lọc không khí tốt hơn. Nếu máy có bộ lọc không khí ở mặt sau của máy, nên đặt một khoảng cách ra khỏi tường để máy có bộ sưu tập không khí tốt.

1.5. Tính năng thông minh

Một số tính năng thông minh hiện được tích hợp bên cạnh tính năng hút ẩm như lọc không khí, khử mùi, quần áo sấy, khử mùi, hẹn giờ ... tùy thuộc vào nhu cầu và túi của mỗi người. Gia đình để chọn số lượng các tính năng tích hợp nhiều hơn hoặc ít hơn.

2. Máy hút ẩm công nghiệp

2.1. Vùng khử chảy máu

Nhu cầu hút ẩm sản xuất công nghiệp thường dao động từ 100 - 500 lít / ngày. Người dùng cần tránh mua máy với công suất hút ẩm dưới 50m2 để sử dụng cho các nhà máy và ngành công nghiệp. Điều này cả hai làm cho hiệu ứng hút ẩm và giảm tuổi thọ của máy. Đặc biệt chú ý đến thiết kế, chiều dài, chiều rộng, chiều cao, lối vào, vị trí của máy. Nên chọn một máy có dung lượng lớn hơn thực tế để tránh quá tải khi sử dụng.

Tham khảo về hạt hút ẩm nanodry

2.2 Giá bán

Giá cả sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, khu vực và năng lực bạn chọn. Nếu trong cùng một lĩnh vực sử dụng và khả năng hút, Harrison là thương hiệu có giá cao nhất. Nhưng đổi lại, hiệu suất hút ẩm cao, bảo hành, bảo trì trên trang web. Tiếp theo, với giá cả phải chăng hơn, sẽ có Fujie, Dorosin hoặc Olmas, Ikeno.

2.3. Thiết kế

Máy công nghiệp thường có kích thước lớn, trọng lượng nặng, khá cồng kềnh. Do đó, người dùng cần xác định vị trí của thiết bị trước khi chọn mua. Nên chọn loại có bánh xe cho các máy lớn, các khu vực hẹp nên sử dụng máy lắp trần, ...

2.4. Tính năng thông minh

Hầu hết các máy hiện đại có các tính năng như hẹn giờ, lọc không khí, tia khử mùi và tia UV-C. Chỉ có tính năng sấy không cần thiết ở nhà máy, vì vậy nó sẽ hiếm khi gặp phải tình huống này. Đặc biệt với các sản phẩm của Harison, người dùng cũng sẽ thấy 2 ổ cắm không khí khô được sắp xếp lên trên để giúp không khí lưu thông nhanh chóng và tốt hơn.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components