Project Description

Project description

Tem nhãn yến sào là một trong những ấn phẩm quan trọng không thể thiếu trong mỗi hộp yến, dù là yến thô hay yến đã chế biến sẵn thì việc in tem nhãn yến sào là công đoạn không thể thiếu của các cửa hàng bán yến. 

 

Lợi ích khi in tem nhãn yến sào

In tem nhãn yến sào thật sự rất quan trọng và điều này đem đến cho doanh nghiệp

rất nhiều lợi ích, cụ thể như:

image

  • Tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm: Các mẫu tem được thiết kế và in với nhiều màu sắc, biểu tượng, logo…giúp cho mẫu tem yến đẹp, sắc sảo từ đó giúp cho tổng thể sản phẩm được đẹp và bắt mắt hơn. 

  • Tạo niềm tin với người dùng: Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của thương có đầy đủ các tem nhãn mác sản phẩm

  • Tăng hiệu quả hoạt động marketing: Các mẫu tem dán yến càng đẹp, càng giúp cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu càng dễ, giúp các doanh nghiệp dễ tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. 

  • Tăng doanh số bán hàng: Với tem nhãn mác đầy đủ, sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và đưa ra quyết định mua nhiều hơn. 

  • Tăng khả năng cạnh tranh: Yến sào là mặt hàng cao cấp, nếu chất lượng sản phẩm như nhau nhưng đơn vị nào trang bị đầy đủ tem nhãn bắt mắt hơn sẽ dêc nhận được sự chú ý và ủng hộ cả khách hàng nhiều hơn. 

In tem nhãn yến sào bằng chất liệu gì?

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà các cửa hàng bán yến có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với mong muốn của mình, Trong đó có các chất liệu được sử dụng để in tem nhãn yến sào phổ biến nhất gồm có. 

image

 

Tem nhãn giấy

Được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, có khả năng lên màu chuẩn và bám mực tốt giúp cho các mẫu tem nhãn yến sào được đẹp và ấn tượng hơn. 

 

Tem nhãn bằng nhựa đục

Nhựa đục có ưu điểm là dai, khó rách, chịu nhiệt và chống thấm tốt, tem nhãn nhựa sau khi in ấn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. 

 

Tem nhãn bằng nhựa trong

Nhựa trong cũng có các ưu điểm như nhựa đục, tuy nhiên loại tem này được làm từ chất liệu nhựa trong suốt, giúp cho người dùng có thể thấy được đặc điểm của yến sào bên trong sau khi dán tem lên. 

Những lưu ý cần nắm khi in tem nhãn yến sào

Khi in tem nhãn yến sào, các đơn vị kinh doanh yến cần chú ý đến một vài vấn đề sau đây:

 

Về nội dung

Yến sào có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng vì thế các nội dung được in ấn trên tem phải đầy đủ và chính xác. Điều này sẽ giúp người dùng sử dụng sản phẩm đúng cách và cảm nhận được hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.  

 

Về màu sắc

Nên chọn các màu sắc phù hợp với màu sắc của yến sào, một vài màu sắc mà các doanh nghiệp có thể tham khảo như: màu vàng, màu trắng, màu đỏ… Không nên phối quá nhiều màu trên một tem nhãn, vừa gây khó nhìn vừa tốn chi phí. 

 

Về biểu tượng, logo

Trên tem nhãn các doanh nghiệp có thể lưu ý in thêm biểu tượng chim yến, tổ yến để giúp khách hàng dễ nhận biết sản phẩm hơn. Bên cạnh đó phải có logo thương hiệu để dễ dàng quảng bá hình ảnh thương hiệu với khách hàng. 

 

Tìm hiểu thêm: https://vuainnhanh.com/in-logo 

 

In Nhanh Vinpro - Xưởng in tem nhãn yến sào đẹp, chất lượng tại HCM

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang phân vân không biết nên tìm đơn vị nào để đặt in tem nhãn yến sào chất lượng thì hãy đến ngay với công ty In Nhanh Vinpro để trải nghiệm các dịch vụ in ấn hấp dẫn tại đây. 

 

In Nhanh Vinpro đã hoạt động hơn 10 năm, chúng tôi nhận in sản phẩm trực tiếp tại xưởng in, không trải qua bất kỳ trung gian nào vì thế giá thành lưu ưu đãi và phù hợp với túi tiền của khách hàng. 

 

Công ty ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, giúp các ấn phẩm tem nhãn sau khi in có màu sắc rõ nét, đều màu và đặc biệt là khách hàng có thể lấy hàng ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi quá lâu. 

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in tem nhãn yến sào đẹp, chất lượng, giá tốt thì hãy liên hệ ngay với vuainnhanh.com để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Gallery

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components