Project Description

Project description

Túi giấy kraft không quai là sản phẩm được nhiều đơn vị kinh doanh đặt in túi giấy giá rẻ và sử dụng để đựng hàng hóa cho khách hàng. Các mẫu túi giấy Kraft có độ bền cao, chịu lực tốt và có thể chống thấm nhẹ. Nhờ vậy hàng hóa, sản phẩm sẽ được bảo quản tốt nhất. Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm túi giấy Kraft không quai và những ứng dụng của túi trong đời sống.

Túi giấy kraft không quai là gì? 

Túi giấy Kraft không quai là những chiếc túi được làm từ chất liệu giấy Kraft. Loại giấy được sản xuất từ bột của cây gỗ thân mềm. Đây là chất liệu giấy nguyên sinh, thân thiện với môi trường, không chứa các chất hóa học độc hại. 

Giấy Kraft được bán ra thị trường với giá thành rẻ hơn nhiều loại giấy phổ biến khác. Tuy giá thành rẻ nhưng độ bền, dai và chắc chắn lại vượt trội hơn hẳn, vì vậy nên chất liệu này ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống chẳng hạn như là làm bao bì hộp đựng rượu, quà tặng

Phân loại túi giấy Kraft không quai 

Các sản phẩm túi giấy Kraft không quai được phân loại thành nhiều loại khác nhau dựa vào màu sắc và kiểu dáng của túi. Một vài loại túi Kraft không quai thông dụng hiện nay gồm có: 

Túi giấy kraft không quai màu vàng nâu

Túi giấy kraft không quai trắng

Túi giấy kraft không quai đáng ngang

Túi giấy kraft không quai dáng đứng

Tin liên quan: https://upverter.com/design/intriphat/tu-van-in-hop-son/

Ứng dụng của túi giấy Kraft không quai trong đời sống

Các mẫu túi giấy Kraft có quai được ứng dụng vô cùng phổ biến trong đời sống. Rất nhiều các cơ sở kinh doanh đã chọn in túi giấy Kraft không quai để đựng hàng hóa, sản phẩm. Một vài ứng dụng nổi bật của túi Kraft không quai như:

Túi giấy Kraft không quai đựng bánh mì: Túi giấy Kraft không quai được sử dụng nhiều nhất tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh mì. Với ưu điểm giá thành rẻ, màu sắc bắt mắt và giữ cho bánh mì tránh khỏi những tác động của môi trường, khói bụi ảnh hưởng đến chất lượng bánh.

In túi Kraft không quai đựng mỹ phẩm: Một số thương hiệu kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm cũng lựa chọn để đựng mỹ phẩm cho khách hàng khi mua sắm. Hầu hết cả mẫu túi giấy Kraft không quai đựng mỹ phẩm đều được thiết kế ấn tượng, bắt mắt nên ngoài công dụng đựng mỹ phẩm, đây còn là ấn phẩm hỗ trợ rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

In ấn túi giấy Kraft không quai đựng rau củ, trái cây: Rất nhiều cửa hàng kinh doanh rau củ, trái cây hiện nay sử dụng túi giấy Kraft không quai để đựng sản phẩm cho khách hàng khi mua. Việc sử dụng túi giấy để đựng thực phẩm vừa thân thiện với môi trường, vừa tạo được dấu ấn riêng cho thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Túi giấy Kraft không quai dùng đựng quà tặng: Khách hàng cũng có thể sử dụng túi Kraft không quai để đựng quà tặng. Phần miệng túi sẽ được dán cố định tạo nên sự mới lạ, ấn tượng cho món quà tặng.

Đặt in túi giấy Kraft không quai ở đâu uy tín, chất lượng?

Là một trong những đơn vị in ấn chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu túi giấy Kraft không quai có chất lượng và mẫu mã ấn tượng nhất. 

Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với designer để đưa ra những ý tưởng thiết kế mẫu túi phù hợp nhất với thương hiệu và sản phẩm cần đóng gói. Các khâu thiết kế, chỉnh sửa mẫu túi đều hoàn toàn miễn phí. 

Sau khi sản phẩm được in ấn hoàn thiện sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng. Đối với những đơn hàng đặt in với số lượng lớn, khách hàng sẽ được giảm giá. Khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy Kraft không quai hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components