Project Description

Main Project Image
The project owner hasn't added main project image yet.
Project description

Giá vé các khu vui chơi trẻ em ở Hà Nội 

 

Tại hà Nội có rất nhiều các khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trong đó nổi tiếng nhất và cũng là khu trung tâm thương mại có các khu vui chơi trẻ em rộng nhất, to nhất chính là Vincom Royal City. Giờ cùng mình tìm hiểu những trò chơi cũng như giá vé khu vui chơi trẻ em tại Royal City nhé. 

 

Trung tâm thương mại Vincom Royal City nằm ở đường nguyễn trãi, phường Thượng Đình Hà Nội. Trung tâm nằm ở các tuyến đường chính là của Hà nội nên không khó để có thể di chuyển qua đó vui chơi. Khu vui chơi trong trung tâm thương mại cũng được mở cửa cả ngày, mở cửa hàng tuần đến 22h hàng ngày nên bạn có thể cho bé đến chơi bất cứ lúc nào. 

 

khu vui choi tre em o ha noi 4

 

Vào trong trung tâm thương mại là vô vàn các khu vui chơi cho bé độc đáo. Từ các hoạt động vui chơi mới lạ tới các khu vui chơi trong nhà cho bé. Nếu ba mẹ muốn cho con chơi các khu vui chơi trong nhà thì chắc chắn hãy ghé qua tổ hợp Dream Game nổi tiếng với vô vàn trò chơi cho bé khám phá. Từ các trò chơi như nhà bóng, tô tượng, câu cá tới các trò như ném bổng rổ, ném bowling,...Các trò chơi hầu như đều được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất và được đảm bảo an toàn sạch sẽ cho các bé. 

 

Nếu ba mẹ muốn đổi gió đưa các con thử các hoạt động trò chơi khác như trượt băng cũng rất thú vị. Ở trung tâm thương mại Royal City vốn đã nổi tiếng với trò chơi trượt băng trên sân băng mà bé nào cũng thích. Tại đây các bé sẽ được đi giày trượt băng chuyên dụng và các dụng cụ khác để trượt trên sân băng trải dài rất thích thú. Đây cũng là một địa điểm vui chơi cho bé ở hà nội mà ba mẹ có thể tham khảo. 

 

Ngoài ra, ngay trong trung tâm thương mại cũng có các trò chơi như đu quay được đặt ở sảnh tầng 2 hoặc tầng 3. Hoặc các đoàn tàu điện mini đi vòng quanh trung tâm thương mại mà bạn có thể cho bé ngồi trên đó đi dạo quanh một vòng. Chắc hẳn các bé sẽ rất thích được ngồi tàu điện vi vu đó. 

 

Một trong những địa điểm vui chơi cho trẻ em ở hà nội nữa mà ba mẹ có thể tham khảo chính là khoảng sân chơi của khu Royal City nơi có những chú ngựa đen nổi tiếng. Tại khoảng sân này có vừa đủ chỗ rộng rãi cho các bé thoả sức vui chơi. Vừa là khoảng trống thoáng mát, mát mẻ cho cả nhà cùng nghĩ ngơi thữ giãn cuối tuần. Vui chơi xong gia đình có thể vào ăn trưa hoặc ăn tối ngay trong trung tâm thương mại. Tại Royal City có rất nhiều những nhà hàng, quán ăn nổi tiếng phục vụ tất cả các món mà bạn có thể tham khảo. 

 

Nếu cuối tuần ba mẹ chưa chọn được các địa điểm vui chơi cho con thì có thể tham khảo các địa điểm vui chơi, khu vui chơi trẻ em ở Royal City mà mình gợi ý bên trên nhé! 

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components