Project Description

Main Project Image
The project owner hasn't added main project image yet.
Project description

Hôm nay chúng ta đang nói về rượu Johnnie Walker Blue Label, nó có lẽ là thương hiệu rượu mạnh scotch cao cấp dễ nhận biết nhất trên thế giới. Rất lâu trước khi có cơn sốt rượu mạch nha đơn cất hiện đại, sự pha trộn này là loại chai định nghĩa rượu mạnh sang trọng. 

Giới thiệu về rượu Johnnie Walker Blue Label

Trong thế giới rượu whisky, nếu thực sự có một người đứng trên đỉnh núi và thống trị tất cả thì đó chính là Johnnie Walker Blue Label. Nó được coi là loại rượu pha trộn mạch nha tuyệt đối tốt nhất, và không có loại rượu thuộc dòng whisky pha trộn mạch nha nào khác có thể sánh được với hương vị và chất lượng của nó.  

Giới thiệu về rượu Johnnie Walker Blue Label

Toàn bộ hộp sử dụng nhãn hiệu “Blue Label” màu xanh lam và các cạnh được đánh dấu bằng vàng. Nắp hộp được thiết kế mô phỏng theo những cánh cửa gỗ truyền thống của Trung Quốc với đồ họa hấp dẫn ẩn sau nó, và khi mở ra, bạn sẽ thấy bức tranh hoàn chỉnh cũng như chai rượu.

Trong tiếng quan thoại, từ 'blue' được phát âm giống hệt như từ 'lan', vì vậy các nhà thiết kế cũng đã kết hợp các yếu tố văn hóa của họ như bướm, hoa lan và những tòa lâu đài cao chót vót bao phủ trong sương mù cùng những đám mây vào thiết kế bên ngoài của chai rượu. Nó thậm chí còn được mô tả kĩ đến từng chi tiết bên dưới bầu trời đêm được thắp sáng bởi mặt trăng.

Sản phẩm này khi nó ra mắt vào năm 1992 với giá thành 150 đô la là một khoản tiền cắt cổ cho bất kỳ loại rượu nào. Ngày nay, nó được bán trên kệ với giá 200 đô la - một mức giảm trong thùng so với các loại mạch nha sherried của nó.

➡️➡️➡️Xem thêm tại đây: https://eventregist.com/e/Ruou-macallan-Bieu-tuong-chinh-cua-ruou-whisky

Hương vị đặc trưng của Johnnie Walker Blue Label

Mặc dù không có cách nào để xác minh hương vị cụ thể đó, nhưng chúng tôi có thể nói rằng Johnnie Walker Blue Label là tổ hợp thanh lịch đặc biệt thích hợp để nhấm nháp. Và nó vẫn nhất quán đáng kể trong suốt những năm qua. 

Hương vị đặc trưng của Johnnie Walker Blue Label

Mùi hương tròn trịa, êm dịu với vị khói khô (hương vị đặc trưng của Johnnie Walker) trộn lẫn với vị ngọt của nho khô. Trên vòm miệng khi bạn nhấp ngụm đầu tiên cho thấy cảm giác trong miệng mềm như nhung, sau đó là sự bùng nổ của hương vị gồm: quả phỉ, mật ong, cánh hoa hồng, rượu sherry và cam.

Những ngụm tiếp theo sẽ thưởng cho bạn nhiều bí mật ẩn giấu hơn như quất, khói thơm mỏng, gỗ đàn hương, thuốc lá và sô cô la đen. Kết thúc là một vị kết thúc phong phú, kéo dài độc đáo và thỏa mãn của khói và hạt tiêu, chính thức dừng bằng một chút gia vị quyến rũ.

Nhìn chung hương vị này được tạo ra từ những loại rượu whisky hiếm nhất và đắt nhất trên thế giới, được đánh số riêng và sản xuất với số lượng hạn chế.Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu nó thì cần có sự chuẩn bị. .

➡️➡️➡️Xem thêm tại đây: https://techplanet.today/post/huong-dan-phan-biet-cac-loai-ruou-manh-pho-bien-hien-nay

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn thông tin, bao bì cũng như hương vị đặc biệt của Johnnie Walker Blue Label khi nhấp nháp. Nếu bạn muốn tư vấn vì cần thêm thông tin về sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline được hiển thị trên website vuawhisky.vn.

 

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components