Project Description

Project description

 

 

Mặc dù ngoại thất của một ngôi nhà có thể không thu hút nhiều sự chú ý vào năm 2020, nhưng chủ nhà vẫn có thể làm cho ngôi nhà của mình nổi bật bằng cách thiết kế một cửa trước hấp dẫn. Nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau sẽ có sẵn cho bạn lựa chọn: cửa kính với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, bề mặt gương phản chiếu khung cảnh xung quanh ngôi nhà của bạn và các lớp hoàn thiện cổ điển như phần cứng bằng đồng hoặc đồng thau. Các tùy chọn hầu như vô tận!

1. Cửa bằng đồng thau

Kim loại lấp lánh từ mặt trời khi bạn bước vào nhà với những cánh cửa được thiết kế tinh xảo. Những tiếng kêu cót két của gỗ cũ và từng đợt bụi phủ mờ khắp tòa nhà bị bỏ hoang này, chỉ để lại những mạng nhện trên bất kỳ bề mặt nào không bị bụi bẩn hay thời gian che khuất. Bạn lưu ý hai điều: thứ nhất, những ô cửa bọc đồng thau này đã tồn tại lâu đời mà không hề bị đụng chạm; hai là không có linh hồn nào khác xung quanh ngoài chính bạn.

➡️➡️➡️ Xem thêm chi tiết thông tin tại: cua go composite

2. Cửa vòm

Vòm là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh. Những cánh cửa hình vòm dẫn vào cung điện cổ kính rất uy nghiêm, thậm chí đáng sợ; bạn biết không ai ra vào mà không từ bỏ một kho báu phong phú nào đó. Những người dám bước vào nên chuẩn bị tốt hơn cho cuộc gặp gỡ với hoàng gia vì họ sẽ được chào đón một cách hoàng gia!

3. Cửa với Sidelights

Tôi luôn yêu thích cửa trước với đèn chiếu sáng bên. Cách họ chiếu ánh sáng ra ngoài và cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì bên trong trước khi bạn mở nó ra thật tuyệt vời đối với tôi. Một cánh cửa trông như thế này không cần phải quá lớn để có thể cảm thấy mạnh mẽ và vững chãi từ xa bởi vì tôi biết rằng tôi đã dành bao nhiêu công sức chăm sóc để tạo ra một thứ gì đó đẹp đẽ đến vậy!

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn trên trang: cửa nhựa gỗ composite hà nội

4. Cửa đôi

Cửa Đôi là hai cửa cạnh nhau. Nếu bạn là người ăn chay và muốn ra ngoài ăn trưa với người bạn ăn thịt hoặc thành viên trong gia đình, thì nơi này có một lựa chọn dành riêng cho bạn! Đặt món bánh mì bahn mi từ thực đơn ở một cửa sau đó đi vào cửa khác, nơi họ cũng có sẵn salad.

5. Cửa, Chuyển đổi và Cắt có Địa chỉ

Những người đang tìm kiếm một cánh cửa, cầu thang hoặc trang trí kiến ​​trúc khác nên xem Địa chỉ. Họ có một số sản phẩm chất lượng tốt nhất trong thị trấn và giá của chúng không thể đánh bại!

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa ra vào, cửa sổ hoặc bất kỳ loại trang trí nào bên ngoài tòa nhà như cửa chớp thì không cần tìm đâu xa hơn cửa hàng của chúng tôi tại Địa chỉ. Chúng tôi có tất cả các loại để lựa chọn bao gồm khung gỗ cứng sẽ tồn tại mãi mãi với lớp sơn lót và sơn hoàn thiện cũng như các tấm chắn thép để cách nhiệt trong những tháng mùa đông mà không chiếm không gian bên trong nhà của bạn.

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn tại bài viết: cua go composite

6. Những cánh cửa khác mà chúng tôi yêu thích

Có rất nhiều cánh cửa mà tôi yêu thích, nhưng một số cánh cửa yêu thích của tôi bao gồm cánh cửa đến trái tim bạn và cánh cửa có rèm đỏ giữa sự sống và cái chết. Ngoài ra còn có một ống khói nhỏ trên mái nhà của chúng tôi dẫn lên bầu trời tro; đây là cách chúng tôi trốn thoát khỏi chúng vào một đêm tháng 12 khi chúng đến tìm chúng tôi với móng vuốt băng giá dang rộng. Biển xanh bên kia vẫy gọi như một thứ gì đó đã mất hoặc bị lãng quên từ lâu, chỉ đợi ở đó cho đến khi bạn nắm lấy tay nó lần nữa trước khi nhấn chìm dưới những con sóng sâu đến mức không ai có thể hy vọng nhìn thấy nơi đáy bị chôn vùi bởi độ sâu vô tận như vậy ...

 

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components