Project Description

Project description

Biệt thự song lập Vinhomes Dream City

Bạn đang muốn tìm tiểu về chi tiết biệt thự song lập Vinhomes Dream City, đây cũng là vấn đề đang rất được quan tâm. Vinhomes Dream City kể từ khi mới vừa ra mắt đã nhận được nhiều sự chú ý và được hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản. Nếu bạn muốn tìm hiểu về biệt thự song lập của dự án này, hãy cùng Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên xem ngay bài viết sau để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Dự án Vinhomes Dream City

Ngoài các dự án rất thành công và được đón nhận khác, Vinhomes Dream City là cái tên tiếp theo được dự đoán sẽ oanh tạc trên thị trường bất động sản. Được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Vingroup,  dự án Vinhomes Dream City được xây dựng tại 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng thuộc huyện Văn Giang - Hưng Yên Với quy mô sử dụng đất lên đến 450 éc ta và tổng vốn đầu tư ước tính hơn 30 nghìn tỷ đồng, đây được xem là dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh sống của 65.000 người.

Xem thêm: https://write.as/vinhomesoceanpark/shophouse-vinhomes-hung-yen-du-an-the-empire-van-giang

Vinhomes Dream City - đại đô thị văn minh kiểu mẫu

Chi tiết về Biệt thự song lập Vinhomes Dream City

Những căn biệt thự song lập Vinhomes Dream City Hưng Yên với phong cách kiến ​​trúc Châu u kết hợp hài hòa tinh tế hơi hướng của phương Đông chắc chắn sẽ tạo nên sự bùng nổ khi được tung ra thị trường trong thời gian tới.

Biệt thự song lập Vinhomes Dream City Hưng Yên với diện tích vừa phải hoàn toàn có thể đáp ứng được cuộc sống hoàn hảo nhất. Cư dân sinh sống tại đây sẽ cảm nhận được sự hiện đại, tinh tế và phong cách trong từng chi tiết của từng căn biệt thự song lập.

Biệt thự song lập Vinhomes Dream City không chỉ tạo nên thiết kế lộng lẫy mà còn mang hơi thở của thời đại, với khả năng mở rộng không gian,diện tích sử dụng được tối ưu hóa, tạo nên một diện mạo mới mẻ.. Chính vì vậy, biệt thự song lập Vinhomes Dream City Hưng Yên đã lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư và cộng đồng dân cư thượng lưu.

Bài viết liên quan: Vị trí nổi bật shophouse vinhomes hưng yên

Biệt Thự Song Lập Vinhomes Dream City - thiết kế hiện đại, hài hòa thiên nhiên

Các căn biệt thự song lập Vinhomes Dream City được thiết kế tối ưu nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống chan hòa với thiên nhiên. Tổng thể căn biệt thự có 3 mặt thoáng tiếp giáp sân vườn đối xứng. 

Đồng thời, Vinhomes Dream City Hưng Yên cũng là dự án được phủ kín bởi sắc xanh của cỏ cây xanh mát, hồ nước rộng lớn. Không hiếm để nhìn thấy hình ảnh cư dân chạy bộ, tập thể dục, tản bộ ở các công viên,… Việc sống và tận hưởng không gian trong lành của thiên nhiên thường xuyên sẽ giúp cư dân nâng cao được sức khỏe và thư giãn tinh thần.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết trên, chúng tôi đã thông tin đến bạn về chi tiết biệt thự song lập Vinhomes Dream City ở bài viết trên, hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn. Nếu gia đình hoặc cá nhân bạn đang có nhu cầu sở hữu và cần tìm hiểu thêm về dự án Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang Hưng Yên, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 

 

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components