Project Description

Project description

Photoshop là một từ ngữ dường như đã quá quen thuộc với người, thế nhưng đây là một phần mềm khá đặc biệt so với những gì mà số đông mọi người suy nghĩ. Việc sử dụng thành thạo được học pts và tạo ra những bức hình sống động với nhiều hiệu ứng và nét đẹp riêng không phải đơn giản. Thế nhưng, rất nhiều người muốn thử thách bắt đầu tìm hiểu và học cách sử dụng cách vẽ trên Photoshop. Để giúp quá trình tự học của bạn trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn vẽ wacom trong photoshop đơn giản cho người mới đầu học vẽ trên photoshop nhé.

Adobe Photoshop và Illustrator đã xuất hiện trên web

Khái niệm Photoshop

Photoshop hay còn được gọi là Adobe Photoshop, một trong những phần mềm đồ họa chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh, phối màu, căn chỉnh hay xóa bớt các thành phần dư thừa trong bức ảnh. Pts luôn linh hoạt thay đổi và cập nhật các phiên bản mới nhằm đáp ứng nhu cầu của các designer như phiên  mới nhất hiện nay chính là Adobe Photoshop CS6. Ngoài ra, còn có thể vẽ các thành phần trong bức hình bằng nhiều cách khác nhau, thủ công hay wacom.

Cách thành thạo photoshop

Cách để vẽ Wacom

Đa phần các bạn sẽ nghĩ rằng để vẽ wacom trong photoshop thì bạn cần có một bộ cọ chuyên dụng, nhưng không chỉ cần bộ cọ bạn sẽ có thể làm điều đó, mà bạn còn cần có những kiến thức nền tảng chuyên sâu, để có thể biết cách sử dụng và thao tác vẽ Wacom trong Photoshop, về các nguyên tắc phối màu hay các nét vẽ cơ bản. Hãy biến việc thay đổi cài đặt cọ thường xuyên trở thành một thói quen vẽ của bạn nhé. Trong trường hợp bạn cần một chút trợ giúp để bắt đầu, đây là một số cài đặt bạn có thể sử dụng tùy thuộc vào giai đoạn vẽ của mình.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo trên các nền tảng mạng xã hội các nơi dạy học photoshop cho người mới bắt đầu onl hay dạy học vẽ bằng photoshop. Tuy nhiên, việc học này sẽ không mang lại hiệu quả tốt, khi bạn sẽ không có ai giải đáp tận tình các thắc mắc về quá trình, cũng như nhận xét và góp ý cho bạn. Vì thế, bạn có thể đến những nơi như FPT Arena để có được những bài học photoshop hay và hiệu quả nhất.

Phiên bản web của Photoshop

Lời kết

Việc học photoshop hay học vẽ wacom là một điều khá thú vị, nó sẽ giúp bạn có thể phát triển sự sáng tạo, trí tưởng tượng và chiều sâu của bản thân trong những bức hình. Thế nhưng, nó cũng đòi hỏi khá nhiều về sự kiên trì của bạn. Mong rằng, bạn có thể áp dụng được những hướng dẫn vẽ wacom trong photoshop đơn giản phía trên nhé!

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components