Project Description

Project description

Chai lọ thủy tinh được sử dụng để đóng gói rất nhiều mặt hàng, sản phẩm được bày bán trên thị trường. Để cung cấp thông tin tin về thương hiệu, sản phẩm cho khách hàng, chai lọ thủy tinh thường được dán những mẫu logo thương hiệu. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng với https://vuainnhanh.com/  tìm hiểu chi tiết về công dụng khi in logo dán chai thủy tinh, những chất liệu in logo một số lưu ý khi đặt in logo dán chai thủy tinh. 

In logo dán chai thủy tinh có tác dụng gì?

Những mẫu logo dán chai thủy tính có nhiều tác dụng đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh những mặt hàng được đóng gói trong chai. Dưới đây là một vài tác dụng quan trọng bạn đọc có thể tham khảo: 

 • Các mẫu logo dán chai thủy tinh giúp khách hàng biết được sản phẩm do thương hiệu nào sản xuất để cân nhắc sử dụng. 

 • Những mẫu mã logo đẹp, thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh tốt

 • Các mẫu logo dán chai được in ấn từ những chất liệu tốt, mẫu mã sang trọng cùng góp phần nâng tầm giá trị cho sản phẩm.

Những chất liệu thường được dùng để in logo dán chai thủy tinh

Khách hàng khi đặt in logo dán chai thủy tinh sẽ có nhiều sự lựa chọn về chất liệu sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính hoặc sản phẩm được đóng gói trong chai lọ. Khách hàng có thể chọn cho mình một trong số các chất liệu dưới đây để in logo dán chai thủy tinh:

 • Đặt in logo dán chai thủy tinh bằng giấy: Giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory hoặc giấy ford…

 • In ấn logo dán chai thủy tinh bằng decal nhựa: Decal nhựa sữa hoặc decal nhựa trong suốt

Một số điều cần lưu ý khi đặt in logo dán chai thủy tinh chất lượng

Một vài điều khách hàng nên lưu ý khi đặt in logo dán chai thủy tinh để nhận được những mẫu logo có chất lượng tốt nhất sau khi in: 

 • In logo có kích thước vừa vặn: Kích thước của logo dán là điều khách hàng nên quan tâm khi đặt in sản phẩm. Nên chọn kích thước logo vừa vặn và phù hợp với kích thước của chai lọ thủy tinh cần dán để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất 

 • Chất liệu dùng để in logo quyết định phần lớn chất lượng logo sau khi in xong. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc, lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để in logo dán chai thủy tinh.

 • Mẫu mã độc đáo, thu hút: Mẫu mã của logo dán chai phải là duy nhất và mang dấu ấn riêng của tùng thương hiệu. Sự độc đáo và duy nhất của các mẫu logo dán chai sẽ giúp cho sản phẩm thu hút được sự chú ý cả khách hàng hơn.

Địa chỉ đặt in logo dán ly nhựa giá rẻ, chất lượng tại VinPro

Nếu khách hàng đang cần đặt in logo dán chai thủy tinh để dán lên hàng hóa, sản phẩm. Hãy tham khảo qua dịch vụ in logo giá rẻ công ty in nhanh VinPro cung cấp. 

Là một trong số những công ty in nhanh uy tín hàng đầu tại TPHCM, được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu logo dán chai có ấn tượng và chất lượng tốt nhất. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn tại VinPro, ngoài in logo dán chai có thể tham khảo và đặt in nhiều sản phẩm khác khi cần như: In catalogue số lượng ít, in voucher, in nhãn mác chai lọ hoặc in tem dán trái cây, in bao thư số lượng ít,...

Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với VinPro để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

VinPro - Vựa In Nhanh Chuyên Nghiệp

 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 • Email: vuainnhanh@gmail.com

 • SĐT: 02838 474 123

 • Website: https://vuainnhanh.com/  

Liên kết mạng xã hội chúng tôi: 

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components