Project Description

Project description

Máy đóng gói hiện được dùng tương đối nhiều trong đóng gói hàng hóa. Trong kinh doanh gạo cũng vậy, sự ứng dụng máy đóng gói tự động đã tạo điều kiện cho hoạt động đóng gói được tốt hơn, tiện lợi hơn. Để khám phá sự tiện lợi cũng như địa chỉ bán dây chuyền, máy đóng gói gạo chất lượng thì bạn tham khảo qua nội dung sau.

Thế nào là máy đóng gói gạo?

Máy đóng gói gạo là loại máy đóng gói tự động được chế tạo có nhiệm vụ chính là hỗ trợ, đóng gói gạo vào bao bì 1 cách mau chóng, chuyên nghiệp và đồng đều nhất.

Ngoài tác dụng dùng để đóng gói gạo, loại máy này cũng có thể được sử dụng để đóng gói nhiều mặt hàng khác như  bột mì,  đậu phộng, bột canh, gia vị....

Lý do nên sử dụng máy đóng gói gạo

Việc đầu tư lắp đặt máy đóng gói gạo sẽ mang lại cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích, chẳng hạn như là:

Tăng năng suất hoạt động sản xuất

Số lượng gạo được đóng gói bằng máy đóng gói cao hơn nhiều lần so với khi thực hiện đóng gói gạo thủ công. Vi vậy việc áp dụng dây chuyền đóng gói gạo vào hoạt động sản xuất, năng suất được tối ưu hơn rõ rệt.

Tiết kiệm chi phí

Khi đầu tư bằng máy đóng gói gạo, máy đóng gói hạt điều đơn vị kinh doanh sẽ dành dụm được một khoản phí tương đối nhờ giảm số lượng nhân lực, từ đó chi phí bán ra của vật phẩm theo đó cũng sẽ giảm, tăng sức cạnh tranh.

Bao bì gạo đẹp, đồng đều

Dùng máy đóng gói gạo giúp hàng hóa trong khi hoàn chỉnh sẽ sở hữu được sự đồng đều về kiểu dáng. Điều này góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp & giá trị của sản phẩm trong khi phân phối ra TT tiêu thụ

Các công đoạn trong dây chuyền đóng gói gạo

Dây chuyền đóng gói gạo đúng tiêu chuẩn bao gồm các khâu cụ thể như sau: 

Đầu tiên, sau khi hoàn tất khâu xay xát và làm sạch, gạo sẽ được đưa vào bồn chứa của máy đóng gói để đợi đóng gói vào bao.

Hệ thống cân định lượng sẽ tự động cân đúng khối lượng gạo cần đóng gói vào bao theo sự cài đặt trước đó.

Sau khi đã cân được đúng số lượng gạo cần thiết, máy đóng gói sẽ tự động rót gạo vào bao
Hệ thống băng chuyền sẽ đưa gạo đến khâu may miệng bao để đóng gói miệng một cách chắc chắn.

Sau khi hoàn tất khâu may miệng bao, bao gạo hoàn thiện sẽ được vận chuyển đến khu tập kết bằng băng chuyền. Nhân công sẽ sắp xếp gạo vào kho để bảo quản, hoặc vấn chuyển gạo lên các phương tiện để vận chuyển đi tiêu thụ.

Mua dây chuyền đóng gói gạo chuyên nghiệp, giá tốt ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu đặt mua dây chuyền máy đóng gói gạo có thể tham khảo các sản phẩm của Cơ Khí Anpha hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất về sản phẩm. Tham khảo các mẫu máy đóng gói tại: https://maydonggoi.com.vn/

Là công ty chuyên cung cấp các dòng máy đóng gói bao bì sản phẩm, dây chuyền đóng gói sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty Cơ Khí Anpha luôn có chất lượng tốt nhất, tuổi thọ sản phẩm cao và giá thành vô cùng cạnh tranh.

Toàn bộ các linh kiện điện tử để sản xuất dây chuyền đóng gói gạo, máy đóng gói gạo đều sẽ được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan và Nhật Bản. Thiết bị cũng được chế tạo, lắp ráp và hoàn thiện bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao. Khách hàng sử dụng máy đóng gói gạo của Cơ Khí Anpha có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tuổi thọ máy. 

Khách hàng có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với công ty Máy Đóng Gói Anpha để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, hoặc tham khảo thêm các dòng máy đóng gói bột hạt khác của chúng tôi.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components