Project Description

Project description

Tọa lạc ngay giữa vùng trung tâm kinh tế mới Tây Nam Linh Đàm, khu vực được nằm trong quy hoạch trọng điểm với mục tiêu tiến tới trở thành trung tâm hành chính, kinh tế mới của thủ đô, Hanoi Melody Residences Linh Đàm được hưởng lợi trực tiếp từ các kế hoạch đầu tư quy mô, bài bản về hạ tầng cũng như tiện ích xã hội từ nhà nước, cũng như nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản. Từ đó giúp Hanoi Melody Residences hình thành nên một quần thể đô thị hiện đại, văn minh, không những trở thành “cú huých” thúc đẩy sự gia tăng giá trị của bất động sản trong khu vực mà còn là “đòn bẩy”, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây.

 

Bên cạnh đó, hàng loạt tuyến đường mới được triển khai như đường nối Vành đai 3 – Trần Hữu Dực với Tân Mỹ kéo dài, đường nối Nguyễn Cơ Thạch – Dương Khuê, đường Lê Quang Đạo kéo dài, tuyến nối đường mục 2 với Lê Đức Thọ, ,… Cùng với đó, một hệ thống giao thông thông suốt được kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch trong địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như: Phạm Hùng, Đại lộ Thăng Long, vành đai 3 trên cao, tuyến đường sắt trên cao Metro…

 

Đặc biệt hơn nữa, khi Hanoi Melody Residences Linh Đàm sở hữu lợi thế “độc nhất vô nhị” mà hiếm dự án nào có được khi dự án sở hữu tần nhìn “độc bản” ôm trọn view đường đua F1 danh tiếng. Với toạ độ vị trí nằm ngay cạnh khúc cua số 6,7,8 của đường đua Công thức 1, Hanoi Melody Residences trở thành “khán đài” đặc biệt nhất khi cư dân dự án được sở hữu trọn “tấm vé” miễn phí trọn đời thưởng thức các giải đua xe F1 hấp dẫn nhất hành tinh ngay tại vị trí ban công nhà mình.

 

Bên cạnh đà tăng trưởng từ thành tự hoàn thiện hạ tầng trong khu vực, căn hộ Hanoi Melody Residences cũng trở thành sản phẩm đầu tư giá trị nhờ chất lượng cùng tiềm năng cho thuê vượt trội. Với sự hợp tác giữa ông lớn Hưng Thịnh Group cùng những thương hiệu hàng đầu như Baumschlager Eberle Architekten, Coteccons, EDEN Landscape,… Hanoi Melody Residences Linh Đàm mang tới cho cư dân tương lai những căn hộ chuẩn hạng A với chất lượng “vượt chuẩn” về vị trí, thiết kế cũng như không gian cảnh quan, tiện ích đặc quyền cùng tiêu chuẩn bàn giao cực đẳng cấp.

Tất cả cùng nhau góp phần tạo nên sức hút riêng biệt của Hanoi Melody Residences Linh Đàm trên thị trường bất động sản, đó là lợi thế cạnh tranh hấp dẫn với mọi đối tượng khách hàng khi so sánh bên cạnh các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

 

Hà Nội Melody Residences Linh Đàm – Chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh
Vị trí: Lô đất PT1 – PT2 Khu đô thị mới Linh Đàm, P Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Hotline: 098.99.33.648
Website: https://hanoimelody.pro.vn/
Email: info@hanoimelody.pro.vn

Gallery

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components