Project Description

Project description

Nhạc Chuông 888 giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa điện thoại của mình bằng nhạc chuông và hình nền HD. Hơn 50 triệu người dựa vào nhạc chuông, âm thanh và hình nền trong nhạc trẻ HOT .

➡️➡️ Download now: https://tainhacchuong.net/the-loai/nhac-hot/

Khám phá lý do tại sao. Tải xuống nhạc chuông và hình nền âm nhạc của bạn và đặt nhạc chuông ngay bây giờ.

 

Nhạc trẻ HOT - Tải xuống miễn phí nhạc chuông điện thoại di động

 

Cá nhân hóa điện thoại của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tải xuống nhạc trẻ HOT , chọn nhạc chuông cho nhạc chuông điện thoại của bạn và sau đó chọn một số nhạc chuông thú vị khác làm nhạc chuông liên lạc của bạn.

 

Khi bạn xem qua các nhạc chuông và hình nền này, bạn sẽ thấy rằng, trong số hơn 800 nhạc chuông và hơn 750 hình nền khác nhau, ứng dụng nhạc chuông và hình nền này chắc chắn sẽ có thứ gì đó phù hợp với sở thích của bạn.

 

Bạn có thể đặt những nhạc chuông hàng đầu này làm âm thanh cuộc gọi đến, nhạc chuông SMS hoặc âm báo thức - với các tùy chọn ứng dụng nhạc trẻ HOT vượt ra ngoài giới hạn! Hãy nhớ tùy chỉnh hình nền điện thoại của bạn thường xuyên - phần hình nền cung cấp hình nền điện thoại cho nhiều sở thích và sở thích khác nhau.

➡️➡️Website:  https://tainhacchuong.net/

nhạc trẻ HOT TÍNH NĂNG:

 

ứng dụng nhạc chuông xuất hiện hàng ngày, nhưng nhạc trẻ HOT đã là sự lựa chọn của mọi người trong một thời gian dài. Chúng tôi thêm nhạc chuông và danh mục nhạc chuông vào nhạc trẻ HOT mọi lúc, chúng tôi cập nhật ứng dụng nhạc chuông của mình theo phản hồi và nhu cầu của bạn, đó là lý do tại sao nhạc trẻ HOT là ứng dụng nhạc chuông của mọi người. Cài đặt ngay bây giờ và tận hưởng!

 

THÔNG TIN PHÁP LÝ:

 

Hình nền, nhạc chuông và bản tải xuống nhạc được sử dụng trong ứng dụng nhạc trẻ HOT theo giấy phép miền công cộng và / hoặc giấy phép của Creative Commons, được ghi có bên trong ứng dụng. Thiết kế và mã ứng dụng © Peaksel Ringtones Apps - 2022.

 

Android là nhãn hiệu của Google LLC. ứng dụng nhạc trẻ HOT không được liên kết với cũng như không liên quan đến Google LLC theo bất kỳ cách nào.

 

Tất cả các âm điệu Nhại / Giọng nói đều được sản xuất bởi các nghệ sĩ lồng tiếng chuyên nghiệp và những người đóng giả. Tất cả nội dung âm nhạc là phiên bản cover chuyên nghiệp, được sản xuất bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp đã ký hợp đồng với Peaksel và không có sự chấp thuận hoặc chứng thực của bất kỳ nghệ sĩ, nhà xuất bản hoặc hãng nổi tiếng nào.

➡️➡️ https://pawoo.net/@nhacchuong888 

Bạn có muốn gây ấn tượng với bạn bè của mình bằng nhạc trẻ HOT  nổi tiếng ™ với hơn 500 bản nhạc chuông 2022 có phải là ứng dụng phù hợp với bạn không?

Bạn đang tìm kiếm nhạc trẻ HOT phổ biến?

 

Nhạc trẻ HOT - Tải nhạc chuông miễn phí Mp3

 

Sau đó, Ngừng tìm kiếm !!! trình tải xuống nhạc chuông của chúng tôi cho bất kỳ bài hát hoặc bản nhạc nào có hơn 600 ứng dụng nhạc chuông di động thuộc mọi loại và thể loại.

Vì bạn là giám khảo;)!

 

Chúng tôi có một hệ thống bỏ phiếu độc đáo cho phép tất cả người dùng của chúng tôi quyền bỏ phiếu cho ứng dụng nhạc chuông cuộc gọi yêu thích của họ và sau đó chúng tôi thu thập chúng trên ứng dụng của mình.

Ứng dụng của chúng tôi cung cấp nhạc chuông rap không giới hạn hoặc nhạc chuông anime hoạt động Ngoại tuyến!

 

Hàng tuần Nhóm của chúng tôi tải lên nhiều bản nhạc hot và thịnh hành.

Chúng tôi đã tập hợp những giai điệu đẹp nhất cho chiếc Samsung Galaxy S21 mới nhất vừa được ra mắt.

 

trong 3 năm tồn tại, ứng dụng của chúng tôi hiện đã có một lượng lớn người hâm mộ Ấn Độ vì lý do đó, chúng tôi đã thêm nhiều giai điệu được yêu cầu như: nhạc chuông kgf, đây là bản nhạc được yêu cầu số một của chúng tôi cùng với nhạc chuông kannada và nhạc chuông telugu (રીંગટોન).

Hơn 7 danh mục dành riêng cho giai điệu Ấn Độ và Hindi: nhạc chuông tamil 2022, malayalam, bgm, bollywood, gurbani, Punjabi.

 

Các bản reng tonz được chọn lọc kỹ lưỡng với sự độc đáo và đa dạng: nhạc chuông vui nhộn, trẻ con, bản hòa âm phối khí, động vật, nhạc chuông tonz, nhạc chuông tin nhắn, nhạc pop, rock, hip-hop, dance, rap, r & b, nhạc chuông đồng quê, Christian & Gospel, báo thức cho những người thích âm nhạc mạnh mẽ, chúng tôi có hơn 42 giai điệu metal lớn.

➡️➡️ https://ko-fi.com/tainhacchuong

 

 Cung cấp cho bạn các nhạc trẻ HOT vui nhộn phổ biến cho cuộc gọi chờ, cho phép bạn cá nhân hóa bằng cách liên lạc và đặt nhạc chuông tùy chỉnh.

Chúng tôi cũng có một số bản gốc và bản phối lại của một số nhạc chuông rap nổi tiếng như: nhạc chuông oppo hơn 100 nhạc chuông tuyệt vời 2022, và nhạc chuông Nokia 3310 khét tiếng.

 

Hơn 100+ âm thanh thông báo cho tin nhắn văn bản cho whatsapp ™ ️ & snapchat ™ ️ cũng là một số nhạc chuông tik tok 2022 tuyệt vời mà bạn có thể đặt làm Thông báo và âm báo buổi sáng lớn tuyệt vời nhất.

 

Nhạc trẻ HOT - Nhạc chuông hay nhất cho điện thoại di động

 

Các âm thanh mới được thêm vào: tiếng súng, tiếng gõ gõ, tiếng tàu ngầm, âm thanh em bé, xe tải, cảnh sát, r2d2, âm thanh động vật hoang dã.

Các bổ sung mới nhất: nhạc chuông lửa, hoga toga, đậu phộng, âm thanh nerdy, người đưa thư, điện thoại của bạn đang đổ chuông, sonar tàu ngầm, hải lý, nhạc cụ, tuyển ca bóng đá, quốc ca.

 

Nếu bạn là người yêu thích văn hóa châu Á, bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc Kpop mới của Hàn Quốc và một số điệu sáo Trung Quốc êm đềm và giai điệu âm nhạc nổi tiếng của Tây Ban Nha và Latino & # 1 ứng dụng nhạc chuông mới bằng tiếng Anh.

Chúng tôi đã thêm một số giai điệu tôn giáo như nhạc chuông các bài hát phúc âm cho những người hâm mộ Cơ đốc giáo của chúng tôi.

 

Nhạc chuông 888 là website tải nhạc chuông đỉnh cao cho điện thoại sáng lập bởi Đào Minh Trang chuyên cung cấp nhạc chuông, nhạc chuông hay, nhạc chuông điện thoại miễn phí

6 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

0865069467

nhacchuong888@gmail.com

https://tainhacchuong.net

#nhacchuong #tainhacchuong #nhacchuonghay #nhacchuong888 #nhacchuongdinhcao

 

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components