Project Description

Main Project Image
The project owner hasn't added main project image yet.
Project description

Những công dụng tuyệt vời của máy xay thịt Newsun

 

Tại các cơ sở sản xuất hay doanh nghiệp thực phẩm thì không thể thiếu đến máy xay thịt công nghiệp giá rẻ. Đây được coi như là một sản phẩm đắc lực giúp cho việc sản xuất thực phẩm trở nên nhanh chóng và thu lợi nguồn sinh lợi lớn hơn. Luôn tạo ra những sản phẩm không chỉ nhanh và còn rất đẹp mắt. Đặc biệt chính là máy xay thịt Newsun luôn được đông đảo mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vậy dòng máy này đã mang lại những công dụng gì cho khách hàng cùng mình đi tìm hiểu nhé.

 

Xay thịt nhanh chóng tiết kiệm thời gian

 

máy xay thịt làm giò chả đã giúp cho con người vừa tiết được thời gian và công sức đáng kể. So với con người máy xay thịt giúp đưa ra những thành phẩm đều về kích thước và nhanh chóng hơn. Sử dụng máy này bạn không cần phải tốn công sức để băm thịt trên thớt chỉ cần một nút ấn thôi là bạn đã có một thành phẩm hoàn hảo. Một điều bạn không thể ngờ ở máy xay thịt đó chính là có thể xay được rất nhiều thực phẩm khác. Bạn có thể xay được những rau củ quả mềm và hải sản như tôm, cá, mực. 

Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Ruốc, Xay Cua, Xay Cá Gia Đình NEWSUN 1 Kg/ Mẻ,  Inox Cao Cấp, Công Suất 900W, Chân vuông | Điện máy Newsun | Tiki

Máy xay thịt vừa xay được đa dạng thực phẩm vừa tiết kiệm được thời gian

Máy xay thịt Newsun dễ dàng vệ sinh

 

Máy xay thịt hay máy xay thịt đa năngt tại nhà Newsun luôn được thiết kế gọn gàng nhất và dễ dàng tháo lắp những lưỡi dao. Điều này giúp cho khách hàng khi sử dụng sẽ dễ dàng vệ sinh chúng. Bởi bất kỳ sử dụng một sản phẩm nào liên quan đến thực phẩm nếu muốn chúng được bền bỉ thì không thể thiếu đến bước vệ sinh máy. Lợi thế của máy Newsun luôn là dễ tháo lắp do đó tình trạng thịt hay thực phẩm khác còn dính ở máy là điều vô cùng khó. Newsun luôn được mệnh danh là thương hiệu những sản phẩm chất lượng, bền bỉ. Nếu sử dụng máy nhà Newsun mà biết vệ sinh máy đúng cách thì chắc chắn rằng chiếc máy xay thịt công nghiệp giá rẻ của bạn lúc nào cũng có công suất hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả.

 

Máy xay thịt công nghiệp giá rẻ Newsun dễ vận hành

 

Không chỉ là một sản phẩm chất lượng bền bỉ mà những chiếc máy còn được thiết kế rất thông minh. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng máy hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cho thịt vào khay chứa nguyên liệu và chỉ cần bật công tắc lên là máy sẽ hoạt động. Do đó bạn chỉ cần vài thao tác cơ bản là đã có những thành phẩm ưng ý.

Máy xay giò chả NEWSUN 5kg/mẻ giá rẻ nhất tháng 08/2022 | Đỉnh Review

Máy xay thịt công nghiệp Newsun rất dễ sử dụng và vệ sinh

 

Lời kết

máy xay thịt công nghiệp giá rẻ Newsun đã mang đến cho khách hàng những công dụng tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ chiếc máy này hãy đến Newsun để sở hữu nó nhé.

 

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components