Project Description

Project description

Có nên học ngành lập trình viên quốc tế hay không? Hiện nay có đơn vị giảng dạy CNTT quốc tế nào tốt?có nên học aptech không? Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Qua đó tìm ra đáp án chính xác và bỏ túi được đơn vị đào tạo, giảng dạy CNTT chuyên nghiệp để đăng ký theo học tốt hơn. 

Lập trình viên quốc tế là gì? 

Lập trình viên quốc tế đang là lĩnh vực học tập, làm việc “hot” nhất tại nước ta nói riêng và toàn cầu nói chung. Mọi doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đều sẵn sàng chi trả mức lương hậu hĩnh cho lập trình viên quốc tế. Lập trình viên sẽ nắm được kiến thức, kỹ năng CNTT vững chắc nhờ vào giáo án giảng dạy chuyển giao từ Aptech quốc tế 100%. 

Lập trình viên quốc tế là công việc có mức lương thuộc hàng top hiện nay

Hỏi đáp: Có nên học ngành lập trình viên quốc tế hay không?

Có nên học Aptech không? bằng aptech có giá trị không? Hầu hết các bạn trẻ có hứng thú với nghề lập trình viên quốc tế đều băn khoăn về các vấn đề này. Để giải đáp cho những vấn đề này, bạn hãy cùng chúng tôi bỏ túi một số thông tin về nghề lập trình viên quốc tế như sau: 

1. Cơ hội làm việc 

Có nên học ngành lập trình viên quốc tế hay không? Nếu bạn theo học lĩnh vực này thì cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp sẽ cực rộng mở. Hiện nay số lượng các công ty, doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại nước ta rất là lớn. Những đơn vị này sẵn sàng chi trả mức lương cao và cung cấp đãi ngộ tốt cho lập trình viên. Nhiều bạn trẻ cũng lựa chọn ngành này bởi môi trường làm việc hiện đại, đầy năng động. 

2. Lương của lập trình viên quốc tế 

Hiện nay mức lương trung bình của nghề lập trình viên quốc tế luôn dao động từ 1000USD trở lên. Đối với lập trình viên thực tập mới vào nghề thì mức lương cơ bản thường đạt mức 300 – 400USD. Còn lập trình viên có kinh nghiệm 2 – 3 năm trở lên sẽ dao động 700 – 1400USD/tháng.

Những lập trình viên thuộc nhóm Full Stack Developer sẽ có thu nhập cao nhất, rơi vào tầm 1400 – 1600USD nhờ vào các kiến thức, kỹ năng chuyên môn về tổng thể như hệ điều hành, cơ sở dữ liệu, web server,… 

3. Tố chất của lập trình viên quốc tế 

Có nên học ngành lập trình viên quốc tế hay không? Khi theo đuổi lĩnh vực này, trước khi đăng ký khoá học tại các trung tâm Aptech (ví dụ như FPT Aptech) học viên nên đảm bảo mình đáp ứng được một số tố chất như: 

  • Ngoại ngữ tốt 

  • Nắm bắt thông tin, lên kế hoạch nhanh nhạy 

  • Có nền tảng cơ bản về máy tính, phần mềm 

  • Hiểu được các ngôn ngữ lập trình phổ biến như PHP, C, Java,… 

Trở thành một lập trình viên quốc tế cần đáp ứng một số yếu tố nhất định

Thực tế đáp án cho câu hỏi có nên học ngành lập trình viên quốc tế hay không còn phụ thuộc vào mỗi người. Không thể chối cãi về cơ hội làm việc đầy rộng mở và mức lương hậu hĩnh của ngành này. Để phát triển thật tốt khi làm việc thì lập trình viên quốc tế cần có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về CNTT để đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp. 

Học lập trình viên quốc tế ở đâu? Học FPT Aptech có tốt không? 

Hiện nay khi các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề lập trình viên quốc tế thường đăng ký khoá học CNTT Full Stack được cung cấp bởi FPT Aptech. Hệ thống Aptech quốc tế đã kết hợp với FPT Education để tạo ra môi trường học tập, cung cấp chất lượng CNTT tốt nhất cho mọi học viên có hứng thú với nghề lập trình viên, IT. 

Học CNTT tại FPT Aptech, học viên sẽ trải qua 4 học kỳ từ cơ bản đến chuyên sâu kéo dài 2.5 năm. Sau khi hoàn thành khoá học, trường sẽ cấp chứng chỉ aptech Higher Diploma in Software Engineering có giá trị quốc tế cho học viên. Qua đó, học viên có thể xin việc làm ngay lập tức tại các doanh nghiệp lớn hoặc học liên thông lĩnh vực CNTT tại các trường đại học lớn (tuỳ vào nhu cầu). 

FPT Aptech là đơn vị giảng dạy, đào tạo lập trình viên quốc tế số 1 hiện nay

Lời kết

Hy vọng sau khi theo dõi bài viết, bạn đã tìm ra đáp án chính xác cho thắc mắc có nên học ngành lập trình viên quốc tế hay không? Nếu bạn có hứng thú với nghề làm việc đang hot này thì hãy an tâm đăng ký khoá học CNTT Full Stack của học fpt aptech có tốt không nhé. 

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components