Project Description

Project description

Top 3 lý do kiến bạn sử dụng loa Bluetooth Foomee HH16 cho TV

Thêm một chiếc soundbar như loa Bluetooth Foomee HH16 sẽ cải thiện âm thanh cho mọi thứ chúng ta xem và nghe trên TV, điện thoại. Nếu bạn đã từng băn khoăn về việc nâng cấp âm thanh của TV, thì đây là 3 lý do tại sao bạn nên nghĩ đến việc thêm soundbar vào TV của mình.

Nên thêm loa Bluetooth Foomee HH16 để khuếch đại âm thanh TV

Với soundbar như chiếc loa Bluetooth Foomee HH16, bạn sẽ có thể dễ dàng khuếch đại chất lượng âm thanh của TV. Bởi vì soundbar có loa đa hướng, bạn sẽ cảm thấy như thể đang được bao quanh bởi bất cứ thứ gì bạn đang xem.

Nên thêm loa Bluetooth Foomee HH16 để khuếch đại âm thanh TV

⏩⏩⏩ Tham khảo thêm bài viết: https://www.linkedin.com/pulse/top-5-mau-loa-bluetooth-duoi-500k-danh-cho-sinh-vien-shoppingaz

Mặc dù các TV mới nhất có công nghệ tăng cường âm thanh nhiều nhất có thể, nhưng vị trí được ghép nối với kích thước có thể làm cho âm thanh chúng phát ra không đạt đủ độ như bạn mong muốn. Nên sẽ là điều dễ hiểu khi bạn cần thêm hỗ trợ như chiếc soundbar.

Dễ dàng thiết đặt loa Bluetooth Foomee HH16

Nếu bạn không muốn trải qua quá trình thiết lập loa âm thanh vòm rườm rà thì loa Bluetooth Foomee HH16 soundbar là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn không chỉ nâng cấp chất lượng âm thanh của mình mà còn có một quá trình thiết lập rất dễ dàng.

Trong nhiều trường hợp thì việc này chỉ mất cỡ 10 phút. Tất cả những gì cần làm là cắm soundbar vào nguồn điện, kết nối cáp HDMI từ soundbar với TV và nhấn để đồng bộ hóa loa. Sau khi mọi thứ được kết nối, hãy vào cài đặt TV và nhấn để chuyển âm thanh từ loa trong TV sang soundbar.

Loa Bluetooth Foomee HH16 mang lại chất lượng âm thanh vượt trội cho phim, nhạc

Một soundbar như loa Bluetooth Foomee HH16 tại ShoppingAZ sẽ ngay lập tức thêm chiều sâu và chất lượng cho âm thanh của TV. Vì vậy nên khi coi những phim ảnh có nhiều âm trầm như hành động thì bạn sẽ dễ dàng nghe thấy mọi âm thanh có chiều sâu sắc nét.

Loa Bluetooth Foomee HH16 mang lại chất lượng âm thanh vượt trội 

Chất lượng âm thanh đỉnh cao đó thích hợp với việc phát nhạc của bạn. Nếu bạn chọn một soundbar có phát trực tuyến Wifi hoặc Bluetooth tích hợp, bạn sẽ thích truyền danh sách phát của mình lên đó. Đó là một trải nghiệm liền mạch và chất lượng âm thanh là một hiện tượng.

Nếu như bạn là một game thủ thì nhờ âm thanh qua loa mà có thể trải nghiệm sống động nhất với bảng điều khiển trò chơi. Bạn sẽ không chỉ lắng nghe trò chơi mà sẽ còn đắm chìm trong nó.

Có nhiều người dùng chia sẻ việc thêm soundbar như loa Bluetooth Foomee HH16 vào TV là một trong những lựa chọn thông minh nhất mà họ đã thực hiện. Điều hối tiếc duy nhất của họ là đã không thêm chúng sớm hơn. Vì vậy nếu bạn muốn xem thêm và sở hữu những chiếc soundbar có chất lượng cao thì hãy tham khảo tại website https://twitter.com/shoppingaz_vn

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components