Project Description

Project description

Sử dụng kệ để lốp xe phục vụ mục đích chứa hàng tại các đơn vị sản xuất, kinh doanh lốp xe đang được ưa chuộng một cách phổ biến. Kệ để lốp xe sẽ giúp bảo quản lốp xe một cách an toàn và gọn gàng, thuận lợi cho quản lý kho lốp xe dễ dàng và hiệu quả. Vậy có những mẫu kệ để lốp xe nào phổ biến hiện nay?. Đơn vị cung cấp kệ để lốp xe với giá cả phải chăng và uy tín, giá tốt. Mời bạn đọc điểm qua một số thông tin mà Onetech cung cấp trong bài viết dưới đây:

Ưu điểm của khách hàng khi sử dụng giá kệ để lốp xe .

Để phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất phụ tùng linh kiện xe máy, ô tô.  Nhiều đơn vị và chủ cửa hàng kinh doanh đã sử dụng giá kệ kho hàng để lưu trữ các loại lốp xe, kèm phụ kiện, phụ tùng thay thế giúp mang lại nhiều tiện ích:

  • Kệ để lốp xe máy, ô tô hay có tên gọi khác là kệ để vỏ xe, giá để lốp xe phục vụ việc lưu trữ lốp xe một cách ngăn nắp, gọn gàng, cũng như bảo quản lốp xe an toàn.

  • Tiết kiệm được diện tích nhà kho lưu trữ, đem tới trải nghiệm về không gian hết sức thông thoáng, sạch sẽ.

  • Quản lý số lượng và phân loại lốp xe một cách thông  minh, hỗ trợ được quá trình xuất nhập kho đơn giản và dễ dàng hơn.

image

Các mẫu kệ để lốp xe, phụ tùng xe máy, ô tô giá tốt trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có vô số các mẫu kệ nhà kho được sử dụng để lốp xe, phụ tùng xe máy, ô tô. Căn cứ theo nhu cầu sử dụng để tối ưu các loại kệ để lốp xe tải trọng nặng, tải trọng trung bình hay tải trọng thấp. Dưới đây là một số các mẫu kệ bạn có thể tìm hiểu:

Kệ trung tải để lốp xe

Là mẫu kệ được dùng nhiều trên thị trường hiện nay. Kệ có thể lưu trữ và chứa được đa dạng các loại hàng hóa khác nhau với tải trọng lên tới 200-500 kg/tầng kệ.

Nếu kho hàng của bạn cần lưu trữ phân khúc kích thước nhỏ, nhẹ như: lốp xe máy, xe đạp thì kệ trung tải sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và hợp lý nhất cho không gian chứa hàng. 

Với kệ trung tải, bạn có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng: có thể đặt theo chiều thẳng đứng cũng như chiều ngang. Ngoai ra có thể sử dụng thêm thanh support hoặc mâm kệ để chứa lốp nhỏ hơn khoảng cách giữa 2 thanh Beam. 

Điểm nổi bật khi sử dụng kệ trung tải để lốp xe:

– Có thể sử dụng xe nâng hàng hay xe thang để lấy hàng trên cao.

– Khả năng tiếp cận hàng hóa lên tới 100%.

– Kiểu dáng thiết kế vô cùng hiện đại, tùy biến được khoảng cách giữa các tầng linh hoạt.

– Độ bền cũng như cách sử dụng tốt, hợp với chi phí và tiết kiệm được các khoản đầu tư.

Kệ Selective để lốp xe với số lượng lớn

Kệ Selective hợp với dòng xe tải trọng lớn như: ô tô, xe tải, container,… Chỉ cần thiết kế giá kệ phù hợp với kích thước lốp xe, có thể bỏ qua mâm kệ hoặc pallet. 

Các lốp xe có thể bố trí theo chiều thẳng đứng hoặc nằm ngang trên thanh Beam. Nếu xếp theo chiều nằm ngang phối hợp với pallet và lấy hàng bằng xe nâng.

Điểm nổi bật của kệ để lốp xe Selective như sau:

  • Dễ dàng xuất nhập bất cứ nơi đâu trong kho.

  • Tải trọng cao: 0,5 tấn – 1,5 tấn /pallet. 

  • Có thể sử dụng mâm khung xương để phục vụ mục đích lưu trữ những loại lốp xe có kích thước nhỏ.

  • Có thể thiết kế thành nhiều tầng trên cao để tận dụng diện tích phục vụ cho kho chứa hàng và xưởng.

  • Lưu trữ các loại lốp xe kích thước tải trọng lớn đáp ứng được mức chi phí đầu tư thấp. 

Kệ xếp chồng

Kệ xếp chồng là loại kệ để lốp xe đa năng, nhờ đó mà có thể để được số lượng lớn các lốp xe. Với thiết kế lắp ráp xếp chồng lên nhau, kệ phục vụ được mục đích lưu trữ lốp xe tiện lợi, ổn định và bền chắc. Kệ cũng giúp cải thiện một cách tối đa không gian lưu trữ lốp xe, phụ tùng trong kho xưởng.

Lưu ý khi lựa chọn giá kệ để lốp xe 

Đối với các loại lốp xe, không cần phải đáp ứng quá nhiều các tiêu chuẩn về vệ sinh hay nhiệt độ. Thế nhưng cần đề cao yếu tố an toàn trong lưu trữ và nhấn mạnh mọi trường hợp. 

Theo đó, cần lựa chọn đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ có nhiều kinh nghiệm và và uy tín lâu năm trên thị trường. Onetech luôn gợi ý cho khách hàng những giải pháp thiết kế, lắp đặt giá kệ hợp lý.

Hơn nữa, đối với những đơn vị sản xuất giá kệ như Onetech thì mức giá sẽ luôn là tốt nhất phục vụ cho phát triển và kinh doanh.

Mua kệ để lốp xe bền, giá tốt

Là đơn vị uy tín đã trải qua hơn 10 năm phục vụ cho khách hàng với những kinh nghiệm sản xuất và cung cấp giá kệ kho hàng phong phú trên thị trường Việt Nam. Onetech Group phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng về lắp đặt giá kệ, đáp ứng được yêu cầu về màu sắc, tải trọng, kích thước kệ.

Onetech cung cấp các loại giá kệ để lốp xe xe đạp, xe máy và ô tô như: kệ trung tải, kệ Selective,… Các loại giá kệ để lốp được làm với dây chuyền công nghệ hiện đại, có nhân viên xử lý bề mặt sơn tĩnh điện chống oxy hóa chống rỉ và mối mọt đảm bảo được độ bền bỉ, độ vững chắc trong quá trình sử dụng. 

Hệ thống giá kệ được bố trí một cách hợp lý. Nhờ đó kệ có thể chứa được số lượng lốp xe lớn với tải trọng nặng. Kệ đảm bảo được tính an toàn cao và dễ dàng xuất nhập hàng nhanh chóng tiết kiệm thời gian. 

Sản phẩm kệ để lốp xe ONETECH sản xuất từ nguyên liệu thép cán nguội loại 1, đảm bảo độ chắc, độ bền sản phẩm.

Để được liên hệ tư vấn lựa chọn các loại kệ để lốp xe do kệ công nghiệp. ONETECH sản xuất, vui lòng liên hệ Hotline: 0963 021 077, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết các mẫu kệ khách hàng yêu cầu.


 

Gallery

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components