Project Description

Main Project Image
The project owner hasn't added main project image yet.
Project description

Công ty tiệm in ấn gần đây chất lượng uy tín giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội - In ấn đang là nhu cầu cấp thiết và ngày một tăng cao của nhiều đơn vị doanh nghiệp. Hình thức in ấn những mẫu sticker hay hộp quà, card visit đều có thể được xem là những hình thức nâng cao độ nhận diện của công ty đến mọi người, quý khách hàng và người tiêu dùng. Một sản phẩm có bao bì được thiết kế đẹp mắt cũng sẽ có giá trị hình ảnh cao hơn trong việc ảnh hưởng đến lựa chọn của người mua, người tiêu dùng về một sản phẩm nào đó. Hơn thế, việc có một bao bì sang trọng cũng là một cách bày tỏ đến khách hàng về sự tôn trọng, công sức mà công ty đã bỏ ra và muốn gửi gắm nó đến khách hàng.     

Tiêu chí nào cho một công ty chất lượng cao?  

Một công ty in ấn chất lượng được đánh giá là đạt chuẩn, có chất lượng tốt thông thường phải đảm bảo được ít nhất là những yếu tố cơ bản như có nhiều lựa chọn về những mẫu in, những vật có thể in lên, nhiều lựa chọn về màu sắc, về mẫu mã, có đầy đủ những bộ phận chuyên biệt về những vấn đề khác nhau như tư vấn khách hàng, bộ phận in, bộ phận thiết kế giúp khách hàng tạo ra được sản phẩm theo đúng sở thích, nhu cầu của họ và quan trọng hơn hết là thái độ phục vụ. Khi đáp ứng được tất cả những yếu tố này thì đây đã có thể được xem là một dịch vụ in ấn có chất lượng tốt. 

Những công ty được đánh giá cao tại Hà Nội 

Công ty cổ phần in ấn AZ  

Được ra đời vào đã rất nhiều năm, AZ đã là một công ty có thâm niên khá cao trong ngành in ấn tại Hà Nội và đang ngày một nâng cao chất lượng cũng như vị thế của một công ty lớn trong ngành này bằng cách chú trọng cải thiện hơn qua từng năm về chất lượng sản phẩm được tạo ra. AZ được đánh giá là một công ty có hệ thống, xưởng in lớn mạnh và có đầy đủ các bộ phận để giúp đỡ cho người tiêu dùng lựa chọn cũng như có được những sản phẩm ưng ý nhất về những ấn phẩm truyền thông mà khách hàng mong muốn được tạo ra như lịch năm để tặng vào dịp tết, những gói quà, những sản phẩm tem dán, túi giấy,... và luôn tự tin với đội ngũ nhân viên giỏi. 

Sản phẩm làm ra luôn cố gắng phục vụ khách hàng

Printgo - nền tảng in ấn online mới mẻ

Pringo là một trong những mô hình về in ấn mới mẻ tại Việt Nam khi có thể giúp khách hàng thiết kế và tạo nên sản phẩm trực tuyến mà không cần phải qua những khâu liên hệ rườm rà với những bên in ấn. Quy trình in ấn tại đây được đánh giá cao khi có thể đồng bộ nhiều khâu như thiết kế bản thảo, in ấn trực tuyến. Printgo thật sự đã làm nên chuyện khi đang từng bước viết lên những trang mới đầy năng động và thú vị cho nền công nghiệp in ấn tại Việt Nam. Printgo cũng luôn đảm bảo những giá trị về sản phẩm được tạo xoay quanh nền tảng chính của nhãn hàng này là công nghệ với bộ óc mang luồng gió mới của những người đã tạo nên thương hiệu này. 

Nền tảng thiết kế và in ấn online đầy ấn tượng

Lời kết

Bài viết ngay trên đây là những thông tin mà In Ấn AZ - Cửa Hàng In Ấn Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội đã tìm hiểu và muốn truyền tải giới thiệu đến quý bạn đọc về chủ đề Công ty in ấn chất lượng uy tín giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội. Đừng quên nhấn theo dõi website chúng tôi để có thể nhận được thông báo về những bài viết khác có nội dung liên quan đến ấn giá rẻ Hà Nội, Công ty in ấn chất lượng uy tín giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội chất lượng đảm bảo hay những chủ đề liên quan như công ty in ấn, cửa hàng in ấn và in ấn trực tuyến bạn nhé! 

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components