Project Description

Project description

Bồn tắm đem đến cho tâm khảm hình ảnh sự thảnh thơi, để các găng trong ngày và những toan lo của cuộc sống tan biến. Khi chọn bồn tắm, bạn sẽ cần cân nói một số điều. Một điều là kích thước của không gian bạn sẽ đặt bồn tắm của mình và sau đấy là kích thước của phần còn lại của ngôi nhà của bạn, vì bạn sẽ phải đi qua nó để đưa bồn tắm vào phòng tắm.

Vì bồn tắm là đồ vật tiêu tốn phổ biến không gian nhất trong phòng tắm của bạn, nên bạn muốn đảm bảo rằng mình mang được thứ phù hợp mang bạn và với mọi thứ bạn sở hữu thể muốn. Nếu như bạn thực thụ muốn nuông bản thân, hãy đi tắm trong bồn tắm sang trọng!

>>> Xem thêm thông tin chi tiết: bồn cầu dội nước không xuống

Chọn một thiết kế

Bồn tắm freestanding BTKR362S

Bồn tắm Herbeau Creations - Bạn muốn bắt mắt cổ điển pha trộn với sự tiện lợi và công nghệ hiện đại? Không cần sắm đâu xa hơn 1 dòng bồn tắm Herbeau Creations. Herbeau chuyên đem lại cho bạn bắt mắt của thế giới cũ và sự sang trọng của thế giới đương đại hài hòa có nhau một bí quyết tao nhã. Bạn sẽ chi hàng ngàn cho cái bồn tắm này.

Bồn tắm bằng đồng - Đây thường là những bồn tắm đứng tự do, thường có vòi gắn ở bên cạnh. Chúng ngâm mình trong mép ở giữa bồn tắm và sau đó là các đầu tròn to, xuất sắc để bạn ngồi lại và ngả đầu. Chúng hơi đắt - thường là vài nghìn USD một cái. Những bồn tắm này cần được săn sóc đặc thù, giả dụ bạn không muốn chúng chuyển sang màu xanh bên ngoài. Tuy nhiên, vẻ sang trọng cổ điển của những dòng bồn tắm bằng đồng đẳng cấp này khiến cho chúng trở thành đáng giá hơn số đông. Họ cũng là 1 đoạn hội thoại tuyệt vời, nếu như bạn muốn biểu thị sự khéo léo.

>>> Xem chi tiết thông tin: Mẫu nhà tắm nhỏ đẹp, thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp

Bồn tắm bằng thép ko gỉ - trong khi bồn tắm bằng đồng đem đến cho chúng ta cảm giác sang trọng thời xưa, thì thép ko gỉ cũng nói như vậy đối có thời tiên tiến này. Chúng có đa dạng dạng hình và mẫu mã khác nhau và sở hữu thể được tùy chỉnh để thích hợp sở hữu nhu cầu cá nhân của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 mẫu gì đấy đích thực thích hợp sở hữu bạn ở độ tuổi thanh thiếu niên, bạn sở hữu thể muốn xem các dòng bằng thép ko gỉ. Mặc dù đắt tiền nhưng những cái bồn tắm này sẽ làm cho bạn phải ganh ghẻ trong cùng đồng phường hội của mình!

Bồn sục - Bạn muốn thư giãn trong bể sục mà ko cần yếu bồn tắm nước nóng riêng biệt? 1 Bồn tắm tạo sóng sở hữu thể phù hợp có bạn. Hãy tưởng tượng bạn được thả mình vào một cái bồn tắm đầy vòi phun và chỉ cần thư giãn khi bao tay trong ngày trút bỏ khỏi bạn. Dù rằng vẫn đắt nhưng chúng ko đắt như bạn nghĩ. Sở hữu thừa hưởng ích của một bồn tắm spa trong nhà của riêng bạn cứng cáp là giá trị giá thành. Có đông đảo hình dạng, kiểu dáng và kích thước để thích hợp mang bất kỳ thứ gì bạn có thể mong muốn. Họ thậm chí còn đi ra sở hữu 1 bồn tắm Jacuzzi không sở hữu ống.

các bồn tắm đẳng cấp không dành cho chi phí có tinh thần. Chúng dành cho những người thực sự muốn với sự sang trọng và cá tính vào mọi căn phòng trong nhà, bao gồm cả phòng tắm của họ. Những dòng bồn tắm cao cấp rất xứng đáng với số tiền bỏ ra cho một mẫu gì đấy độc đáo và cứng cáp tạo ra 1 tuyên bố táo bạo. Chúng cũng mang thể là thứ dành cho những người cần thư giãn nhưng không với thời kì tới spa hoặc các người cần các lợi ích của liệu pháp nước.

>>> Xem ngay: https://linkhay.com/blog/168442/nhung-dieu-can-biet-ve-tieu-chuan-thiet-ke-nha-ve-sinh

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components