Project Description

Project description

sách về thần số học pitago sở hữu thể là một dụng cụ rất sở hữu giá trị để tương trợ bạn hiểu rõ bản thân, các thành viên trong gia đình và các đối tác quan hệ tiềm năng của bạn. Numerology có thể giải đáp những thắc mắc mà bạn với thể đặt ra là vì sao một số mối quan hệ nghe đâu diễn ra lý tưởng, còn các mối quan hệ khác là một cuộc đấu tranh liên tục. Trong cuốn sách này, bạn mang thể khám phá bí mật về sự dị biệt giữa mọi người. Tháng ngày năm sinh và dòng tên được đặt khi sinh ra đã tạo tiền đề cho phần còn lại của cuộc thế 1 con người.

Nhận nó tại thư viện địa phương của bạn hoặc nơi bán sách say mê của bạn. Đây là một cuốn sách dễ dàng và thú vị để sử dụng để bắt đầu Tìm hiểu phần nhiều về số học.

Phần trước tiên của cuốn sách bao gồm toàn bộ ngành của số học, mang lại một cái nhìn tổng quan thấp về số học là gì:

 • Numerology là gì?
 • Nó bắt nguồn từ đâu, nó tăng trưởng như thế nào cho tới ngày nay?
 • Số học mang thể làm cho gì cho bạn?
 • bàn bạc xem người nào là cha đẻ của môn số học, và người nào là người đã đóng góp lớn cho thời đại của chúng ta.
 • Đưa ra những ví dụ về bí quyết khiến cho việc có các số, mang phép cộng đơn thuần và thỉnh thoảng là phép trừ.
 • làm cho thế nào để chuyển đổi các chữ dòng trong bảng chữ mẫu sang số.
 • luận bàn về tầm quan trọng của tên bạn được đặt khi sinh và tầm quan trọng của ngày sinh của bạn.

Phần thứ 2 của cuốn sách kể về ý nghĩa của các Thống kê từ 1 đến 9. Mỗi Con số đều mang những ý nghĩa cụ thể, thỉnh thoảng hăng hái, và đôi khi bị động. Tổng quan được đưa ra về mỗi số trong phổ biến ngữ cảnh khác nhau:

 • Ý nghĩa của các Con số.
 • các thách thức của những Con số.
 • cách những số sở hữu thể được dùng như một biểu thức dương và như một biểu thức âm.
 • Khả năng độc đáo của mỗi số.
 • những mối quan hệ và bí quyết các Báo cáo hoạt động trong những mối quan hệ.
 • Bài học mà mỗi Thống kê bộc lộ.
 • khiến cho thế nào để thu được số chính và ý nghĩa của chúng?
 • làm cho thế nào những số chủ mang đến các thách thức và phần thưởng đặc trưng.
 • Quà tặng tinh thần đi kèm mang số chính chủ.
 • Số chính mang thể là một món quà hoặc một lời nguyền.
 • các Thống kê chính với thể sở hữu nghĩa là các điều lý tưởng với thể xảy ra trong khoảng thời gian dài.
 • khiến cho thế nào các số nghiệp sở hữu được và ý nghĩa của chúng?
 • Nghiệp là gì trong mối quan hệ sở hữu số học?
 • Bài học quả báo là gì?
 • Nợ nghiệp là gì?
 • làm cho thế nào những Thống kê này với thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn?

Xem ngay: Xem Thần Số Học Online Miễn Phí - Khám Phá Bản Thân Qua Các Con Số

Cuốn sách này sản xuất thông tin về số Sinh nhật của bạn (số ngày trong tháng) và số Sinh nhật cụ thể cho bạn biết gì về bản thân.

Số đường đời của bạn là kết quả cuối cùng của tháng / ngày / năm sinh của bạn được cộng lại mang nhau để với được một số duy nhất hoặc 1 số chính. Đây là Báo cáo quan trọng nhất trong biểu đồ số học của bạn. Trong cuốn sách, nó thảo luận về các con phố mà 1 người được định sẵn. Một danh sách được đưa ra trong cuốn sách để bạn có thể tra cứu ý nghĩa của Thống kê các con phố đời của chính mình.

số mệnh của bạn là kết quả rút cục của việc cộng tất cả các chữ cái trong tên đã cho của bạn lúc sinh thành 1 chữ số độc nhất vô nhị hoặc 1 số chính. Báo cáo Định mệnh bật mí phần đông về nội tâm của bạn: nhân kiệt của bạn mà bạn mang theo trong cuộc thế này. Sách được liệt kê để bạn mang thể tra cứu ý nghĩa của Báo cáo Vận mệnh của chính mình.

Số vong linh của bạn là kết quả rốt cục của việc thêm tất cả các nguyên âm của tên đã cho của bạn khi sinh thành một chữ số độc nhất vô nhị hoặc 1 số chính. Số vong linh tiết lộ các mong muốn bên trong của bạn, những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống. Một danh sách được đưa ra trong cuốn sách để bạn với thể tra cứu ý nghĩa của Số vong linh của chính mình.

Số tính bí quyết của bạn là kết quả rút cuộc của việc thêm phần đông những phụ âm của tên đã cho của bạn lúc sinh thành một chữ số duy nhất hoặc một số chính. Báo cáo Tính cách thức cho biết cách bạn được người khác nhìn nhận, phương pháp bạn bắt gặp với người khác và phần mà bạn để họ nghĩ ấy là con người thật của bạn. Một danh sách được đưa ra trong cuốn sách để bạn sở hữu thể tra cứu ý nghĩa của Thống kê Tính cách thức của riêng mình.

Numerology, như được trao đổi trong cuốn sách này, là 1 chủ đề rất rộng. Cuốn sách này bao gồm các chiếc chu kỳ khác nhau mà phần đông chúng ta đều trải qua lúc trưởng thành và già đi. Mỗi chúng ta đều với Số năm cá nhân là những Thống kê tạo điều kiện cho chúng ta thấy mai sau của chúng ta có thể mở ra như thế nào. Bằng cách thức xem những Con số trong năm của tư nhân mình, chúng ta với thể lập kế hoạch cuộc sống của mình thấp hơn để biết khi nào là thời điểm tốt nhất cho những cái cố gắng khác nhau của cuộc sống. Khi tiêu dùng những Báo cáo này trong công đoạn lập mưu hoạch, chúng ta sẽ thấy rằng cuộc sống của chúng ta trở thành hiệu quả hơn.

Cuốn sách này cũng đưa ra 1 loại nhìn tổng quan để so sánh giữa chiêm tinh học và thuật số học.

Bằng bí quyết dùng số học, chúng ta sở hữu thể tiêu dùng những Báo cáo của mình để đưa ra tuyển lựa tốt hơn trong những mối quan hệ, hoặc để hiểu rõ hơn và / hoặc sửa đổi các mối quan hệ hiện giờ của chúng ta.

Đây là 1 cuốn sách xuất sắc cho những ai muốn khởi đầu học số học. Khởi đầu bằng bí quyết phân tích và khiến việc có những Con số, bằng bí quyết dùng ngày tháng và tên của các người bạn biết rất rõ. Điều này sẽ cung ứng cho bạn một điểm bắt đầu phải chăng để chứng minh mang bản thân rằng công đoạn này đang hoạt động hiệu quả. Các tác giả với 1 phương pháp giảng giải lý tưởng về số học, bằng các thuật ngữ dễ hiểu giúp việc học phát triển thành thú vị. Hồ hết những cuốn sách dành cho lứa tuổi mới cần cung cấp cho bạn một nơi để khởi đầu với từng loại thể cụ thể. Những tác kém chất lượng của cuốn sách này đã hoàn tất nhiệm vụ trở nên một cuốn sách lý tưởng dành cho người mới khởi đầu về Numerology.

Xem chi tiết tại: https://enternews.vn/than-so-hoc-kham-pha-duong-tinh-duyen-trong-6-thang-cuoi-nam-2021-197077.html

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components