Project Description

Main Project Image
The project owner hasn't added main project image yet.
Project description

Foam chữa cháy của hệ thống PCCC An Phát nhập khẩu mạnh

Các sản phẩm được đánh giá cao của Foam chữa cháy, đang ngày càng hoàn thiện trên nền tảng từ các đơn vị nghiên cứu chuyên sâu của PCCC An Phát, dựa vào đó công ty có thể đẩy mạnh các công tác phát triển mạnh mẽ tốc độ nhập hàng của hệ thống chữa cháy.

Xem thêm: https://anphat.com/vi/he-thong-foam-chua-chay.html

Hệ thống Foam chữa cháy PCCC An Phát quyết định lớn

Đằng sau những ngày tháng xây mới nhiều cơ sở kho chứa và nhập các thiết bị Foam chữa cháy mới và cũng là một chủ đề đang được bàn tán về công nghệ tiên tiến chưa từng có trong lịch sử ngành PCCC Việt Nam. Trong đó, một khả năng mà không nơi nào có được là cơ chế, mô hình phát triển độc lập với các yếu tố bên ngoài tác động. Tất cả những điều đó không nào khiến PCCC An Phát không bị mua lại bởi các nhà đầu tư, nhà thầu lớn của thế giới như:

- Nhật

- Singapore

- Mỹ 

Tham khảo:  https://www.scoop.it/topic/phong-chay-chua-chay-an-phat/p/4137678595/2022/11/07/foam-chua-chay-cua-he-thong-pccc-an-phat-nhap-khau-manh

 

Một trong những vấn đề này rất hay được diễn ra khi các cuộc họp hay những sự mở lời để bán cổ phần mới mục đích thâu tóm thị trường béo bở ở Việt Nam. Thế nhưng, bằng sự hiểu biết và sự kiên định trong ước mong đưa đất chúng ta có chỗ đứng trong trường quốc tế. Đổi lại thì ban quản lý phải chịu những tổn thất do bị chèn ép và một vài cản trở khi chạm đến các nhà sản xuất châu Âu. Nhưng thay vì ngồi xoay xở thì công ty đã đưa ra các quyết định khi tìm đến các sản phẩm hệ thống Foam chữa cháy chuẩn Đầu nối có PVC có hình dạng ren với vách ngăn gắn miếng đệm kín có tên là: EDPM. Từ đây, các sản phẩm chữa cháy Foam đã đặt một trụ để đứng vững trước sóng gió.

Foam chữa cháy hệ thống PCCC An Phát thị phần TPHCM

Trước làn sóng mạnh mẽ để phát triển như hiện nay, Trưởng đơn vị sản xuất và đầu tư của PCCC An Phát đã phát biểu trước phóng viên: "4 năm nữa thì chúng tôi sẽ đưa Foam chữa cháy thành đơn vị cung cấp sản phẩm PCCC lớn mạnh nhất Đông Nam Á, điều này không thể nào chúng tôi có thể làm được những điều này nếu các sản phẩm thiết bị ANSI 150 hoặc PN16 hay bất kỳ sản phẩm mới nào không được đón nhận bởi thị trường. Từ một doanh nghiệp mạnh có ở khắp nơi cả nước, chúng tôi phải thể hiện được sức mạnh của bản thân từ TPHCM, trong các công tác hỗ trợ công trình cũng như chúng minh các sản phẩm thực sự sẽ đáp ứng các nhu cầu của từng tòa nhà, khu phố,... ".

Xem thêm: https://www.besport.com/post/37083000

 

Mục tiêu của chúng tôi ngay sau khi bắt đầu chiến dịch Marketing thì phải để lại một ấn tượng mạnh mẽ trong mắt các đơn vị thi công và nhà đầu tư lâu năm có những kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường, phải phá vỡ những định kiến từ sâu trong tư duy. Tận dụng các hệ thống cơ sở kinh doanh và internet để đẩy nhanh độ phủ và khai thác thị trường tiềm năng đang cần chữa cháy Foam từ các nhà thầu trên cả nước.

Trong những chia sẻ từ những chiến lược hiện tại, Giám đốc Marketing PCCC An Phát hứa hẹn sẽ triển khai một hệ thống Foam chữa cháy nhỏ hơn trong tương lai để hỗ trợ các căn hộ cao tầng hoặc cấp 4 bằng khí và cả bình chữa cháy nhằm đem lại sự bảo vệ khi sống trong căn nhà.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components