Project Description

Project description

Nợ xấu là tình trạng mà không ai muốn dính vào vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vay tiền sau này khi có nhu cầu. Nhưng nếu vì một lý do nào mà bản thân dính nợ xấu, nhất là nợ xấu nhóm 5 thì có được vay tiền online chuyển khoản 24/24 không và vay ở đâu? Cùng xem qua bài viết sau để giải đáp thắc mắc đó

Tổng quan về tình trạng nợ xấu

Khi đã từng một lần đi mượn tiền tại ngân hàng hay các công ty tài chính lớn, vay qua app vay tiền nhanh thì ít nhiều gì cũng đã từng nghe tới nợ xấu. Nói đơn giản thì nợ xấu chính là tình trạng quá hạn thanh toán của 1 khoản vay nào đấy. Trong hệ thống CIC thì nợ xấu được tạo thành 5 nhóm, mỗi một nhóm sẽ sở hữu được mức độ quá hạn khác nhau

Để xóa hoàn toàn nợ xấu nhóm 5 thời gian thì các bạn cần chờ tối thiểu là 5 năm sau kể từ khi thanh toán hết khoản vay hoặc đến kỳ cuối cùng!

Nợ xấu nhóm 1: Nợ đủ tiêu chuẩn. thời gian quá hạn từ 1 – 20 ngày.

Nợ xấu nhóm 2: Nợ cần chú ý, thời gian quá hạn từ 10 – 90 ngày

Nợ xấu nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn, thời gian quá hạn từ 90 – 180 ngày

Nợ xấu nhóm 4: Nợ nghi ngờ, thời gian quá hạn từ 181- 360 ngày

Nợ xấu nhóm 4: Nợ có khả năng mất vốn, thời gian quá hạn trên 360 ngày

Tin liên quan: https://www.theloop.com.au/project/vaynhanhonline/portfolio/bung-no-app-vay-tien-thi-bi-gi/458712

Vì sao bị nợ xấu nhóm 5?

Nợ xấu nhóm 5 đang có xu hướng xuất hiện ngày càng nhiều tại các ngân hàng. Vậy lý do gì dẫn đến nợ xấu nhóm 5? Dưới đây, là một số nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến nợ xấu nhóm 5 này:

Do sự thiếu thông tin, kiến thức về vay vốn ngân hàng còn hạn hẹp. Hiện vẫn còn vô số người nghĩ rằng vay vốn đơn giản là vay vốn ngân hàng là được, khi nào có tiền thì tới trả cho ngân hàng, vậy là xong. Nhưng chính bởi suy nghĩ đơn giản đó, đã dẫn tới khi ngân hàng thông báo quá hạn, mà lại không biết sao để có tiền trả nợ cho ngân hàng. Và nợ xấu nhóm 5 lại càng tăng, dẫn đến nhiều hậu quả lớn cho ngân hàng.

Do sự chủ quan của người đi vay, vay vốn mà không trả nợ sớm. Họ không có kế hoạch, suy tính đến tương lai, cho đến một khi tài chính, thu nhập đi xuống, không có khả năng trả nợ. Điều này là một trong những nguyên nhân rất phổ biến dẫn tới tình trạng này.

Một lý do nữa có thể là do khách hàng vay một số tiền quá lớn để đầu tư làm ăn lớn. Họ còn chưa rõ ràng trong suy tính cho tương lai, vì thế đến một lúc hoạt động kinh doanh gặp trục trặc, đổ vỡ, họ không biết lấy đâu ra số tiền, tất nhiên họ mất khả năng hoàn trả tiền vay cho ngân hàng.

Đúng vậy, có rất nhiều nguyên nhân gây ra nợ xấu nhóm 5. Bởi chính những nguyên nhân chủ quan và khách quan ấy đã dẫn đến tình trạng bất cập cho nhiều ngân hàng, công ty tài chính hiện nay.

Ngân hàng nào cho vay nợ xấu nhóm 5

Một vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn vay tiền đó chính là nợ xấu nhóm 5 vay được ngân hàng nào? Phần lớn các ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay tiền mặt, làm thẻ tín dụng hoặc vay có tài sản thế chấp sẽ từ chối đơn đề nghị hỗ trợ vốn ngay sau khi kiểm tra thông tin tín dụng cá nhân dựa vào CMND/ CCCD.

Nhưng vẫn có một số ngân hàng uy tín mà có thể xem xét cho khách hàng vay tiền dù đang có nợ xấu nhóm 5. Mỗi đơn vị cho vay sẽ có những quy định và điều khoản hoàn toàn khác nhau.

Do đó, bạn có thể tiến hành đăng ký vay tiền online để kiểm tra liệu trong trường hợp cấp bách của mình có còn hỗ trợ cho vay tiền được hay không!

Ngân hàng vpbank

Hay còn được biết với cái tên là ngân hàng Việt Nam thịnh vượng, được nhiều khách hàng đăng ký vay vì sự đơn giản trong quy trình xét duyệt, thủ tục cực kỳ dễ dàng. Vậy, nợ xấu nhóm 5 có vay được ngân hàng VPBank không?

Tiến hành tạo tài khoản online

Hạn mức vay nhanh đến 1 tỷ đồng mà không cần tài sản đảm bảo

Kỳ hạn thanh toán đa dạng, tùy chọn từ 12 – 60 tháng

Sau khi hoàn tất tạo tài khoản online, bạn có thể vào danh mục vay tiền và nhập các thông tin cơ bản để VPBank tiến hành đánh giá xem nợ xấu có thể vay được nữa không nhé!

Ngân hàng MBBank

Là ngân hàng có 100% nguồn vốn từ nhà nước. Trước kia không nhiều người biết đến dịch vụ vay tiêu dùng từ ngân hàng này nhưng hiện nay khi mà cách mạng công nghệ Fintech đang dần trở thành xu hướng thì các dịch vụ của MBBank đã được nhiều người biết đến hơn.

Tạo tài khoản trực tuyến chỉ sau 5 phút

Hạn mức vay vốn tiền mặt tối đa 500 triệu đồng

Lãi suất hấp dẫn, tiết kiệm không quá 12% năm

Thủ tục rất đơn giản, hồ sơ đăng ký chỉ cần CMND/ CCCD với đố tuổi trên 18 tuổi.

Ngân hàng OCB.

Ngân hàng Phương Đông đã không còn xa lạ trong thị trường tài chính. Với thế mạnh mang đến những dịch vụ cho vay tốt, ưu đãi nhất cho khách hàng. Vậy nợ xấu nhóm 5 có thể vay tiền từ ngân hàng OCB không? Hãy thử kiểm tra bằng một vài thao tác nhỏ sau đây:

Download ứng dụng ngân hàng về điện thoại

Nhập thông tin cá nhân để tạo tài khoản

Vào danh mục tiện ích, truy vấn vào mục vay tiền online

OCB không giới hạn ngành nghề và nơi sinh sống, độ tuổi thuộc 22 – 65 tuổi

Hiện nay thì việc vay tiền mặt và tiếp cận các gói vay nhanh, lãi suất hấp dẫn là điều hoàn toàn có thể.

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho những ai đang có nợ xấu nhóm 5 vì một nguyên nhân nào đó ngoài ý muốn không thể trả nợ được và ảnh hưởng đến điểm tín dụng. Rất nhiều ứng dụng cho vay online ra đời và có thể giải quyết những khó khăn tài chính trước mắt của khách hàng.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components