Project Description

Project description

Cửa trước nào tốt nhất để mua?

Cửa trước tốt nhất để mua sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố. Đầu tiên, ngôi nhà nằm ở vùng khí hậu nào? Đó là thời tiết lạnh hay nóng quanh năm, nó có thường xuyên có gió và có bão lớn không? Các vật liệu tạo nên ngoại thất ngôi nhà của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định loại lối vào nào sẽ lý tưởng cho bạn: mái lợp bằng ván nhựa đường sẽ không yêu cầu bảo vệ nhiều khỏi thời tiết khắc nghiệt trong khi các tấm kim loại có thể cần thứ gì đó bền hơn như ván gỗ. nếu chúng tiếp xúc với nhiều mưa.

Tôi nên chọn phong cách nào?

Cửa trước là ấn tượng đầu tiên cho ngôi nhà của bạn và nó có thể thể hiện bất kỳ phong cách độc đáo nào. Những ngôi nhà thời Victoria thường có lối vào hùng vĩ bao gồm một cánh cửa ốp màu tối với các chi tiết kiểu gô-tích. Đối với thiết kế hiện đại, một lối vào quá khổ với kính ốp hai bên tạo nên sự nổi bật đồng thời cung cấp ánh sáng để chào đón khách vào không gian nội thất thoáng mát này.

Có một số phong cách cho cửa trước, nhưng phong cách tốt nhất là chỉ có một cửa xoay lớn. Bằng cách này, bạn sẽ có được một lối đi không bị cản trở và vẫn duy trì vẻ ngoài ấn tượng cho lối vào của bạn với chỉ một nửa số tấm cần thiết ở mỗi bên!

➡️➡️➡️ Xem thêm chi tiết thông tin tại: cửa nhựa composite hà nội

Xem xét vật liệu cửa trước

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi xem xét cửa trước là vật liệu của nó. Vật liệu phổ biến nhất là thép, có một ưu điểm là nó không bị thối rữa hoặc thấm nước như gỗ và cũng có thể được sơn để chống gỉ - nhưng thép không phải lúc nào cũng đẹp về mặt thẩm mỹ. Cửa nhôm có những lợi ích riêng: chúng không cần sơn (mặc dù một số người thích tùy chọn này), nhôm sẽ không dễ bị ăn mòn theo thời gian và không có nguy cơ bị thối khô. Tuy nhiên, các tấm nhôm có thể không tồn tại lâu nếu tiếp xúc quá nhiều với môi trường nước mặn vì sự ăn mòn xảy ra nhanh hơn với nồng độ nguyên tử oxy trong không khí hoặc nước biển cao hơn so với thép không gỉ được sử dụng trên các sản phẩm kim loại khác

Tùy chọn kim loại

Cửa nhôm được ưa chuộng vì kiểu dáng đa dạng và hấp dẫn, có thể sơn tĩnh điện với bất kỳ màu nào. Chúng cũng có thể có hiệu suất nhiệt ấn tượng do vật liệu cách nhiệt được tìm thấy trong lõi của nó; tuy nhiên việc lắp đặt những ô cửa lớn, nặng này hơi phức tạp hơn những ô cửa tiêu chuẩn vì chúng thường yêu cầu kính ba lớp và cán mỏng.

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn trên trang: cua composite

Kiểm tra tuổi thọ

Cho dù bạn chọn chất liệu nào, hãy đảm bảo kiểm tra xem nó có khả năng tồn tại trong bao lâu với nhà cung cấp. Matt Higgs nói: “Nếu cánh cửa có chất lượng tốt và được bảo trì thường xuyên, thì nó sẽ có thể chịu được tuổi thọ”. Các thiết kế gỗ thường sẽ tồn tại ít nhất 60 năm; Nhựa uPVC trong khoảng 20-25 năm; Nhôm ở đâu đó giữa hai số đó.

Hiệu suất nhiệt cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn cửa mới: các cửa thay thế phải có giá trị U dưới 1,8 W / m2K (một phép đo tổn thất nhiệt). Đối với những ngôi nhà hoặc căn hộ mới xây, yêu cầu cách nhiệt của cửa trước của bạn thậm chí còn cụ thể hơn - giá trị U phải đo từ 2W / m2k trở xuống!

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn tại bài viết: cua go nhua composite

Mua cửa trước của bạn ở đâu?

Mua cửa trước là một phần quan trọng đối với diện mạo và an ninh của ngôi nhà của bạn. Khi bạn đang tìm kiếm một cánh cửa hoàn hảo để chào đón du khách, hãy cân nhắc xem phong cách nào sẽ phù hợp nhất với môi trường xung quanh cũng như cách nó phản ánh con người của bạn.

Có rất nhiều loại cửa khác nhau - từ những loại cửa kính đẹp mắt cho ánh sáng mặt trời chiếu qua cửa sổ đầy màu sắc, hay những khung gỗ cổ điển có chạm khắc trang trí công phu - nhưng tại Décor Designs, chúng tôi tự hào có thể cung cấp thứ gì đó cho mọi hương vị và sở thích!

`

Gallery

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components