Project Description

Project description

Có nên làm nhân viên kinh doanh bất động sản?

Môi giới bất động sản là công việc quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Nó có thể là một trong số ít công việc không yêu cầu bằng cấp hoặc kinh nghiệm, mặc dù những người chưa tốt nghiệp có thể làm việc và học tập cùng một lúc. Vậy, dù bạn có phải là dân kinh doanh bất động sản BĐS hay không, hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây.

image

Người bán bds là gì

Người bán bds, còn được gọi là người môi giới bds hoặc người môi giới, là một chuyên gia được cấp phép giúp khách hàng tìm được bất động sản phù hợp và giao nó cho họ trong thời kỳ đại dịch.
Yêu cầu của nhà môi giới là gì - Bạn có thể đề cập đến họ với kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng mềm, đàm phán… Nhưng cuối cùng, là vẫn bán được hàng.Bất động sản đôi khi được một số người so sánh như một kagura chuyên dùng mánh khóe để kiếm lời.

Nếu bạn trở thành người bán bds

Hãy phân tích những thuận lợi, khó khăn và công việc trước khi quyết định có nên trở thành người bán Bất động sản hay không. Bạn có nên trở thành một nhân viên bán hàng bds. Chúng tôi phân tích những ưu điểm và công việc cần làm trước khi bạn quyết định có muốn trở thành người bán bds hay không.

Thu nhập cao

Thu nhập bao gồm: lương cơ bản, thưởng và thù lao. Hoa hồng cho 1-2 sự kiện có khi cao hơn lương của một nhân viên văn phòng làm việc cả năm. Thường tháng này chốt tháng sau nhận được tiền.

Thời gian linh hoạt

Các bạn vẫn đi làm trong giờ hành chính, chỉ khác ở chỗ các bạn có thể đến muộn, về sớm (chỉ được chốt sale, chưa chốt sale được, tất nhiên là các bạn bị kỷ luật thời gian nghiêm ngặt).

image

 

Không cần bằng cấp

Môi giới, bất động sản, tài sản có giá trị, đôi khi nó là tài sản duy nhất trong đời người. Đó là lý do tại sao các nhà quản lý bất động sản cần những nhân viên có tinh thần làm việc và hiệu quả thực tế thay vì kiến ​​thức hàn lâm có thể nhìn thấy qua bằng cấp.

Những hoạt động bị cấm trong lĩnh vực bất động sản?

Tổ chức kinh doanh và người lao động không được làm những hành vi gì?

➡️➡️➡️Click để xem https://mstdn.jp/@batdongsanducthien Các hành vi bị cấm theo Luật Bất động sản là:

 

  • Kinh doanh bất động sản là các loại nhà, công trình hiện hữu;, công trình hình thành trong tương lai và diện tích đất không đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.
  • Quyết định đầu tư kinh doanh bất động sản trái với quy hoạch chung đã được phê duyệt và quy hoạch của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Không tiết lộ hoặc tiết lộ không đầy đủ, không trung thực về bất động sản thương mại.
  • Mọi hoạt động lừa đảo, gian lận và trốn thuế trong lĩnh vực bất động sản.
  • Cố ý chiếm dụng vốn; sử dụng vốn huy động của các tổ chức, cá nhân và vốn ứng trước của bên mua, bên thuê, bên thuê để mua tài sản hình thành trong tương lai trái với mục đích đã thực hiện trước đó.
  • Cấp trái phép và sử dụng trái phép giấy chứng nhận Văn phòng Bất động sản.
  • Cố ý thu phí, lệ phí và các khoản thu khác trái quy định của pháp luật liên quan đến giao dịch bất động sản
Gallery

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components