Project Description

Project description

Tủ báo cháy Hochiki và nghiên cứu PCCC An Phát

Theo số liệu của nhiều nghiên cứu về ngành phòng cháy, những năm gần đây, toàn khu vực Hà Nội có hơn 50.000 hộ đăng ký lắp đặt tủ báo cháy Hochiki vào mùa hè, trong khi đó, chỉ tiêu mà các ban lãnh đạo đặt ra chỉ gần 40.000 hộ tại khu vực trung tâm Hà Nội, các cửa hàng mua bán thiết bị trên địa bàn là gần 30 cửa hàng. Điều này đồng nghĩa với việc gần 40.000 gia đình sẽ phải cạnh tranh nhau để mua, lắp thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Xem thêm một số thiết bị tủ Hochiki khác: https://anphat.com/vi/tu-trung-tam-bao-chay-hochiki.html

1.Tủ báo cháy Hochiki là gì?

Nhiều người dân ở tại các khu vực lân cận hoặc gần hơn (Ngoại ô - cách trung tâm bán kính 30km -Hà Nội) cho biết, các chủ căn hộ, gia đình bình thường đang sinh sống tại đây bỗng có nhu cầu mua tủ báo cháy Hochiki một cách mãnh liệt.

  • Theo thông tư 66/2014/TT-BCA hướng dẫn Nghị định 79/2014/NĐ-CP Phòng cháy và chữa cháy: “Gia đình ông A đang tìm kiếm các cửa hàng vẫn còng thiết bị trung tâm báo cháy Hochiki để mua. 
  • Một số các hộ gia đình khác đang phân vân chọn giữa phương án mua lẻ thiết bị hay lắp đặt cả một hệ thống tại nhà. Lắp đặt một thiết bị thì sẽ mua tủ trung tâm không được thì chất lượng không bằng thương hiệu này, còn lắp cả hệ thống thì mô hình khá lớn khi lắp tại nhà” – anh B chia sẻ.
  • Đó cũng là nỗi băn khoăn chung của nhiều gia đình khi muốn lắp đặt tủ báo cháy  ở Hà Nội, nhưng chi phí cho cả hệ thống quá lớn để sử dụng cho căn hộ chỉ 5 người ở.

Xem thêm một số thiết bị Hochiki tại đây:  https://baskadia.com/post/4tga

2. Tủ báo cháy Hochiki và hàng ngàn câu chuyện

Thông tin từ Sở Ban Ngành tại tỉnh Nghệ An cho biết, năm kinh doanh vừa qua 2022-2023, số lượng nhân sự bộ phận kinh doanh đã được duyệt ngân sách tăng lên khoảng 1 tỷ so với năm trước đó. Các dự án tủ báo cháy Hochiki không thể tuyển thêm đội ngũ lao động, vì liên quan điều kiện cơ sở vật chất hiện tại của công ty, biên chế lao động của nhân sự. Do đó, đội ngũ kỹ sư thiết kế không trúng thầu các dự án công trình nhà máy sản xuất lớn có thể lựa chọn đăng ký tham gia triển khai các dự án nhỏ hơn ở các tỉnh lân cận.

Ông T.A.T - Quản lý cấp cao thuộc bộ phận sản xuất của công ty Hochiki, một trong những đơn vị có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Nghệ An cho biết đầu quý năm này, công ty đang tuyển khoảng hơn 500 nhân viên sản xuất thiết bị PCCC. Ngoài ra, các đơn vị lắp đặt trên địa bàn TP Vinh và các huyện, thị đã lên phương án đấu thầu các dự án lớn năm 2022 - 2023.

Xem thêm các thiết bị tủ Hochiki tại đây: https://www.scoop.it/topic/phong-chay-chua-chay-an-phat/p/4134772544/2022/08/16/chien-luoc-tap-chung-tang-doanh-so-mang-tu-bao-chay-hochiki

Đây sẽ là lựa chọn mang lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế của tủ báo cháy Hochiki. Ông N.K.A – Nhà nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng cấp cao - Kỹ thuật Vinh, cho biết: “Người tiêu dùng đăng ký mua thiết bị, lắp đặt hệ thống là một lựa chọn mang lại nhiều lợi ích. Các hộ gia đình được trải nghiệm chương trình dịch vụ lắp đặt miễn phí, được bảo hành trọn đời, vừa được hưởng giá ưu đãi vừa có tủ báo cháy FireNET™ Plus 1127 chính hãng, nếu chờ đợi thêm 1 năm liên kết nữa có để có thiết bị tốt. Lắp đặt xong hệ thống, nhấn viên có thể đăng ký dịch vụ bảo trì như khách hàng bình thường”.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components