Project Description

Project description

Hiện nay, cùng với sự phát triển của internet, ngoài các chiến dịch marketing quảng bá trên nhiều phương tiện như: facebook, youtube, tiktok,… thì marketing bằng cách xuất hiện nhiều lần nhắc nhớ với khác hàng qua tem mác, sticker cũng là một phương án đem lại hiệu quả cao mà giá thành còn rẻ hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu về dịch vụ in ấn trực tuyến tem nhãn mác, in decal theo yêu cầu, sticker dán,… cùng lợi ích của hình thức này trong bài viết dưới đây nhé!

Cửa hàng in ấn chuyên phục vụ    in ấn decal in tem mác giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ in ấn trực tuyến tem nhãn mác, sticker dán 

Dịch vụ in ấn trực tuyến tem nhãn mác, decal, sticker dán,… là một loại hình thiết kế in ấn thế hệ mới được xây dựng theo mô hình phục vụ tận nơi qua các kênh kết nối online trực tuyến để liên hệ giữ khách hàng và cơ sở, Cửa hàng in ấn. Dịch vụ này đã góp phần cải tiến lĩnh vực in ấn thương mại, kinh doanh nhiều mặt hàng từ thời trang đến nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống, thay đổi toàn bộ phương thức marketing kiểu truyền thống trước đây và đẩy mạnh hơn dịch vụ in ấn trực tuyến thông qua mạng internet.

Nhờ ứng dụng được nhiều tính năng của các ứng dụng công nghệ kết nối thời đại số, các khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu mã, giá cả dịch vụ in ấn cũng như chất lượng các sản phẩm thông qua website. Ngoài ra, để chắc chắn hơn khi quyết định, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp công ty để xem xét về kiểu dáng, chất liệu giấy in ấn,… nếu không muốn hoàn toàn trao đổi thông qua mạng internet, rồi đặt hàng, sản phẩm sẽ được gia công, hoàn thiện và giao đến cho bạn một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Dịch vụ in ấn trực tuyến tem nhãn mác, sticker dán

Các sản phẩm thường sử dụng in ấn trực tuyến tem nhãn mác, sticker dán

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm cần sử dụng dịch vụ in ấn trực tuyến để nhằm quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, xuất hiện nhiều lần để tiếp cận nhiều hơn với khách hàng qua các tem nhãn mác, decal, sticker, nhãn dán,…

 Tuy nhiên, khách hàng thường sử dụng dịch vụ in ấn trực tuyến cho các sản phẩm nhận diện thương hiệu doanh nghiệp hay các ấn phẩm quảng cáo thông dụng bao gồm:

  • In danh thiếp, Catalogue, Tờ rơi, Voucher, Thẻ bảo hành

  • Các ấn phẩm như Poster, Banner, Standee,…

  • Đặc biệt là tem nhãn mác trong ngành thời trang

  • Sticker dán, decal trong các ngành ăn uống, ấn phẩm văn phòng, mỹ phẩm, đồ lưu niệm,…

Dịch vụ in ấn trực tuyến tem nhãn mác, sticker dán ngày càng phổ biến

Ưu điểm khi sử dụng in ấn trực tuyến tem nhãn mác, sticker dán

Đem lại hiệu quả quảng bá tốt

Hiệu quả đầu tiên của hình thức in ấn tem nhãn giá rẻ, sticker dán, decal,… là tính quảng bá thương hiệu, giúp người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu bạn lâu hơn, tốt hơn, có dấu ấn mạnh mẽ hơn, thêm tin tưởng để quay lại ủng hộ những lần sau khi có nhu cầu.

Mức giá cả cạnh tranh

Giá cả luôn là vấn đề được mọi khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kể dịch vụ nào, kể cả in ấn trực tuyến. so với việc thực hiện các chiến dịch quảng bá bằng hình ảnh, video quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, thì dùng tem nhãn dán, sticker có chi phí thấp hơn rất nhiều

Sự tiện lợi

Sử dụng dịch vụ in ấn trực tuyến, bạn có thể cắt giảm được nhiều thời gian đi lại, tìm hiểu tận nơi, xin tư vấn,… khi đến trực tiếp cơ sở, công ty in ấn. thay vào đó ngồi tại nhà, ở văn phòng công ty cũng thành công đi đến thỏa thuận và nhanh chóng nhận được hàng đã đặt theo yêu cầu.

Dịch vụ cung cấp tốt

Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn online có dịch vụ chăm sóc, tư vấn rất tốt cho khách hàng. Bởi tính chất công việc liện hệ nhiều trên internet nên khi khách hàng có bất cứ thắc mắc, nghi vấn nào, có thể liên hệ ngay cho công ty để được phản hồi nhanh chóng, chính xác. Điều này tạo sự thuận tiện và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, yên tâm về dịch vụ.

Dịch vụ in ấn trực tuyến tem nhãn mác, sticker dán

Dịch vụ in ấn trực tuyến tem nhãn mác của In Ấn AZ, sticker dán đang ngày càng phát triển và nhận được sự yêu thích của khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn của mình.

Gallery

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components