Project Description

Main Project Image
The project owner hasn't added main project image yet.
Project description

Có nên mua Ecovacs Deebot T5 MAX - Hàng Trưng Bày - Nội Địa

Ngày nay, khi công nghệ phát triển vượt bậc, người dùng được làm quen với nhiều thiết bị công nghệ hiện đại trong việc dọn dẹp nhà cửa. Và Robot hút bụi là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Mọi người vẫn thường quan tâm và tìm hiểu các sản phẩm Robot hút bụi đến từ thương hiệu Ecovacs. Hãy cùng bài viết ngày hôm nay tìm hiểu về một dòng sản phẩm của hãng này - Ecovacs Deebot T5 MAX nhé. 

Những thiết kế đặc biệt trên Robot Ecovacs Deebot T5 MAX

Ecovacs Deebot T5 MAX được thiết kế vô cùng đơn giản Robot hút bụi chai pin, không cầu kỳ hay nhiều màu mà lại vô cùng sang trọng, bắt mắt. Màu của thiết bị Robot này được thiết kế là màu đen chủ đạo, sử dụng tông màu vàng hồng trên bề mặt. Từ đó tạo nên sự thanh lịch của thiết bị dọn dẹp nhà cửa này. 

Ecovacs Deebot T5 MAX có những thiết kế vô cùng bắt mắt

Đây là một thiết bị được đánh giá là Robot hút bụi thông minh bởi cấu tạo 2 chổi cạnh nhau và một chổi nằm ở giữa theo hình chữ V. Những chổi này sẽ giúp cho Robot hoạt động với công suất tối ưu hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bình chứa dung dịch vệ sinh của Robot cũng vô cùng nhỏ gọn, dễ sử dụng với 240ml được thiết kế hài hòa bên cạnh hộp đựng bụi tới 430ml. 

➡️➡️➡️Xem thêm tại đây: Lý do không nên mua robot hút bụi Trung Quốc

Những điểm đặc biệt của thiết bị Robot Ecovacs Deebot T5 MAX

Là một thiết kế thế hệ mới của thương hiệu Ecovacs, Robot hút bụi chính hãng Ecovacs Deebot T5 MAX được cải tiến những điểm đặc biệt vô cùng tối ưu, giúp cho người dùng luôn có được những trải nghiệm tốt nhất. 

Những công nghệ đặc biệt của Ecovacs Deebot T5 MAX luôn được đánh giá cao

Công suất làm việc có nhiều cải tiến vượt bậc với lực hút vô cùng lớn

➡️➡️➡️Xem thêm tại đây: Địa chỉ mua robot hút bụi chính hãng

Mặc dù Robot Ecovacs Deebot T5 MAX không có kích thước quá lớn, nhưng nó lại được có một công sức hút vô cùng lớn. Lực hút của dòng máy này có thể lên đến 1500 Pa khi bật ở mức cực đại. Đây là một mức hút vô cùng lớn hơn nhiều so với nhiều Robot hút bụi thông thường. 

Thiết bị sử dụng Pin khủng

Ecovacs Deebot T5 MAX là một sản phẩm robot hút bụi giá rẻ nhưng lại sử dụng pin cực khủng. Dung lượng pin của thiết bị Robot này lên tới 5200mAh cho phép Robot có thể làm việc liên tục lên tới 200 phút với diện tích 200m2 trong một lần. 

Tính năng vượt chướng ngại vật tốt

Là một thiết bị Robot hoạt động trong nhà, Ecovacs Deebot T5 MAX còn được trang bị khả năng vượt chướng ngại vật tốt. Nó có thể dễ dàng đi qua những vật cản khoảng 2cm. 

Như vậy, sản phẩm Robot thông minh Robot hút bụi Lau Nhà Chính Hãng Ecovacs Deebot T5 MAX là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo và được mọi người đánh giá cao. Vì vậy mọi người đừng bỏ lỡ sản phẩm này nhé.  

 

 

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components