Project Description

Project description

Dịch vụ in hóa đơn bán hàng, bán lẻ giá rẻ thiết kế lấy ngay - Chủ đề được các chủ kinh doanh quan tâm và tìm kiếm nhằm mục đích phục vụ công tác hoạt động làm ăn của học. Nhưng mà tìm kiếm trong vô vàn các tiệm in ấn gần đây thật sự khá là nhức nhối. Vậy thì bài viết sẽ đưa đến bạn một gợi ý về công ty In Ấn AZ nhé! Hãy dõi theo các nguồn tin chia sẻ dưới đây nhé!

In hóa đơn là gì?

Trước tiên bạn muốn tìm kiếm nhu cầu dịch vụ in hóa đơn bán hàng, bán lẻ giá rẻ thiết kế lấy ngay thì phải nắm qua khái niệm in hóa đơn là gì? Thì in hóa đơn theo quy định của nhà nước là loại giấy tờ chứng từ nhằm xác nhận được các thông tin buôn bán sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. 

Nhu cầu cần in hóa đơn đóng vai trò cần thiết trong hoạt động kinh doanh

Những hóa đơn sẽ được bên bán thiết lập và in ra thì bên mua phải thanh toán tiền thì mới có thể nhận được sản phẩm, hàng hóa hay dịch vụ. Vậy thì in hóa là một thao tác bắt buộc và cần thiết phải có thì mọi cuộc giao dịch giữa hai bên bán mua mới thành công.

Kích thước của mẫu in hóa đơn phổ biến hiện nay

Ngày nay, dịch vụ in ấn ở các cửa tiệm in luôn có khả năng cung cấp theo yêu cầu của quý khách hàng với một số kích thước của mẫu in phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào nội dung thì bên công ty in ấn sẽ tư vấn với kích thước phù hợp nhu cầu của bạn:

  • Hóa đơn A4 (29,7 x 20,8cm)

  • Hóa đơn A5 (20,8 x 14,5cm)

  • Hóa đơn A6 (14,5 x 10,5cm)

Tùy thuộc số lượng sản phẩm mà chọn kích cỡ in phù hợp

Tìm hiểu đơn vị có dịch vụ in hóa đơn bán hàng, bán lẻ giá rẻ thiết kế lấy ngay 

Công ty in ấn AZ một trong những sự gợi ý hoàn hảo mà bạn nên hướng đến. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo, in hóa đơn, in kẹp file Hà Nội, in hóa đơn bán lẻ… Hầu hết mọi nhu cầu của quý khách thì công ty đều đáp ứng như mong đợi.

Không những, công ty in ấn AZ đa dạng về dịch vụ cung cấp mà còn nhập nguồn nguyên liệu in chất lượng và hết mực phong phú. Thông thường công ty hay in ấn phẩm trên giấy Carbonless, 2 hoặc 3 liên tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Nếu mà khách hàng không có nhu cầu giữ lại các thông tin trên hóa đơn, phiếu thu chi thì công ty sẽ in bằng giấy bãi bằng hoặc giấy ford. Đây là loại giấy thường cho nên khi bạn viết từng tờ một thì phải dùng giấy than thì có thể lưu được thông tin liên dưới. Công ty in ấn AZ sở hữu những điểm mạnh vượt trội sau:

  • Công nghệ in: In hóa đơn bán lẻ, phiếu thu chi, order bằng công nghệ in Offset 4 màu, in 2 liên hoặc 3 liên, máy rãnh xé, đóng số nhảy, đóng thành cuốn, in từ 1 đến 4 màu tùy theo nhu cầu của quý khách.

  • Quy cách: 50-100 tờ/quyển

  • Kích thước: Đa dạng tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

  • Kích thước thông dụng: A6 (10 x 14.5 cm); A5 (21 x 15 cm); A4 (21 x 29.7 cm); B5 (19 x 27 cm); B6 (13 x 19cm); phiếu order 7 x 10 cm.

Dịch vụ in hóa đơn bán hàng, bán lẻ giá rẻ thiết kế lấy ngay thì khó ai qua bằng in ấn AZ

In ấn AZ không những có mức giá dịch vụ in ấn được đánh giá rẻ hơn so với mặt bằng chung mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp hơn bao giờ hết trong phong cách hoạt động của công ty. In ấn AZ luôn thực hiện quy trình kinh doanh từ việc tư vấn khách hàng, khách chọn chất liệu, mẫu mã, số lượng. Tiếp đến thiết kế và gửi maket cho khách duyệt và tiến hành in ấn. Bước cuối cùng hoàn thiện và bàn giao. Bạn hoàn toàn an tâm về quy trình, cách thức hoạt động theo dõi của công ty.

Công ty In ấn AZ là sự lựa chọn bạn nên ưu tiên

Lời kết

Dịch vụ in hóa đơn bán hàng, bán lẻ giá rẻ thiết kế lấy ngay mà bạn có thể tham khảo qua những nguồn tin ở trên. Gợi ý trên được cho là hoàn mỹ nhất đấy. Vậy thì, bạn hãy thử liên hệ với công ty in ấn AZ để có được sự tư vấn kỹ càng hơn nhé!

Gallery

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components