Project Description

Project description

Một tách cà phê có thể khơi gợi tinh thần hứng khởi, một ngày năng lượng. Vì thế, nhu cầu mua máy pha cà phê hạt đang phổ biến và ưa chuộng. Hãy cùng 2momart xem những lợi ích của máy pha cà phê này nhé!


Những lợi ích của máy pha cà phê hạt chính hãng


Để cân nhắc việc có nên mua máy pha cà phê hạt không, bạn có thể tham khảo một số lợi ích mà nó mang lại nhé.


Tiết kiệm chi phí: sở hữu máy pha cà phê hạt thì bạn không nhất thiết phải có máy xay cà phê mà vẫn tách được những hạt cà phê nguyên chất. Bên cạnh đó bạn còn tiết kiệm được chi phí nếu thường xuyên ra quán thưởng thức cà phê đấy.


Luôn được thưởng thức những ly cà phê chuẩn vị, sạch sẽ: khi có máy, bạn có thể pha được những tách cà phê với nguồn nguyên liệu sạch thơm, an toàn. Ngoài ra, với các chế độ trong máy và công nghệ tiên tiến hiện đại, bạn có thể pha một tách Capuchino, Espresso,..... chuẩn vị. Thêm nữa, máy còn có chế độ tạo bọt sữa mịn màng và nhanh chóng.


Dễ dàng sử dụng, vệ sinh: với thiết kế thông minh, máy pha cà phê hạt với những chức năng và bộ phận riêng, nên dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.


Tiết kiệm thời gian và công sức: Máy pha cà phê với các chế độ đặt sẵn, bạn chỉ cần bấm nút và chờ đợi, máy tự thao tác để tạo ra một ly cà phê thơm ngon. Không cần tốn công đong đếm, đun nước,... 


image
Lợi ích của máy pha cà phê hạt mang lại


Với nhiều tính năng nổi bật, nhưng chỉ gói gọn trong một chiếc máy pha cafe hạt nhỏ gọn, tiện lợi. Đây quả thật là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ yêu thích loại thức uống này. Lựa chọn ngay tại đây: https://2momart.vn/top-may-pha-ca-phe-hat


Một số lưu ý khi mua máy pha cà phê hạt tiết kiệm và chất lượng


Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy pha cà phê với nhiều mức giá và hình thức khác nhau.


image
Lưu ý khi chọn mua máy pha cà phê từ hạt


Khi mua máy pha cà phê từ hạt, hãy lưu ý một số đặc điểm dưới đây, để có thể tạo ra những tách cà phê thơm ngon chuẩn vị.


Dao xay của máy xay: thông thường, dao của máy xay làm từ kim loại, vì có hiệu suất xay cao và chi phí thấp. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu xay nhiều, mua cho gia đình sử dụng thì nên chọn dao bằng vật liệu gốm, sẽ giữ hương vị cà phê chuẩn và ít sinh nhiệt gây khét.


Bình đun của máy: máy pha 1 bình đun thông thường dành cho pha các loại nguyên chất như espresso,... Còn nếu bạn muốn pha các loại capuchino, bạn có thể chọn loại 2 bình nhé.


Bộ cối ép của máy: khuyến khích bạn chọn có bộ cối ép tháo rời, vì sẽ dễ vệ sinh, đồng thời máy ít trục trặc hơn, tuổi thọ cũng bền hơn.


Ngoài ra, để có thể chọn mua máy pha cà phê từ hạt giá rẻ, chính hãng bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn, tìm hiểu từng tính năng riêng biệt và công nghệ bên trong máy, điều này góp phần giúp bạn tạo ra những tách cà phê thơm ngon nhất đấy!

Gallery

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components