Project Description

Main Project Image
The project owner hasn't added main project image yet.
Project description

Ngày nay rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các nội trợ đang quan tâm đến việc dùng robot hút bụi lau nhà phục vụ cho việc dọn dẹp bởi nó tiết kiệm cho họ được nhiều thời gian và công sức. Robot Abir X6 đã được ra đời để phục vụ nhu cầu này của khách hàng.

➡️➡️➡️Xem thêm tại đây: Robot hút bụi giá dưới 10 triệu cho gia đình

Hệ thống định vị thông minh

Robot hút bụi chính hãng ABIR X6 là một sản phẩm thông minh đến từ thương hiệu ABIR, sản phẩm này được trang bị nhiều tính năng thông minh như có thể dễ dàng làm sạch bụi bẩn, điều khiển robot qua app. Với màu sắc đen bóng, sản phẩm đem lại cho ngôi nhà của bạn cảm giác thân thuộc và sang trọng.

Robot ABIR X6 được trang bị ba hệ thống định vị bao gồm Visual Camera, thuật toán đồ họa VSLAM và hệ thống định vị vSLAM, hỗ trợ thiết bị xác định hàng trăm đối tượng và do đó tối ưu hóa việc làm sạch. Ngoài ra, hệ thống VSLAM và lõi xử lý Quartic RSCI cùng với bản đồ, hệ thống định vị và cảm biến giúp robot xác định vị trí chính xác và lập bản đồ tốt hơn.

➡️➡️➡️Xem thêm tại đây: Tường ảo robot hút bụi Ecovacs

Dung lượng pin

ABIR X6 có dung lượng pin lên tới 2600mAh, nâng cao hiệu suất dọn dẹp lên khoảng 150m2, ước tính 2 tiếng làm việc.

Robot Abir X6

Chế độ làm sạch

Robot hút bụi ABIR X6 ngoài việc cung cấp 4 chế độ làm sạch là Auto, Spot, Edge, Schedule  thì còn có thể điều chỉnh 3 mức độ làm sạch qua một vài thao tác đơn giản trên app điều khiển.

Tích hợp khay nước

Khay nước của robot hút bụi thông minh được có động cơ bơm điện tử giúp điều chỉnh lưu lượng nước trong quá trình hoạt động và ngăn nước tràn ra sàn. 

Có thể chọn 3 chế độ: lớn, nhỏ, bình thường tùy thuộc loại sàn. Không chỉ vậy, dung tích bình chứa nước khoảng 360ml giúp ABIR X6 hoạt động dễ dàng trong căn phòng rộng 120-180m2.

Dễ dàng điều khiển trên app

Robot Abir X6

Robot hút bụi lau nhà chính hãng có thể được điều khiển dễ dàng trên ứng dụng điện thoại với các tính năng như: Thiết lập và ghi nhớ bản đồ làm việc, tạo tường ảo, thiết lập khu vực làm sạch, ghi nhớ vị trí đã làm sạch, chỉ định vị trí làm sạch, lên kế hoạch dọn dẹp,  

Ngoài ra, robot ABIR X6 còn tương thích với trình duyệt Amazon Alexa hay Google Home, hỗ trợ điều khiển giọng nói dễ dàng.

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn một vài thông tin về Robot Abir X6 – thiết bị dọn dẹp vệ sinh nhà cửa rất đáng mua. Đừng quên truy cập website của chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích về sản phẩm robot lau nhà thông minh hoặc robot hút bụi giá rẻ nhé!

 

 

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components