Project Description

Main Project Image
The project owner hasn't added main project image yet.
Project description

 

Tài liệu lập trình Web PHP căn bản cho người mới 

Ngôn ngữ lập trình PHP được phát triển vào năm 1994 và được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia cho đến thời điểm hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về ngành học lập trình viên thì tốt nhất không nên bỏ qua ngôn ngữ này. Vậy ngôn ngữ lập trình PHP là gì? Bài viết dưới đây, FPT Aptech sẽ chia sẻ đến bạn các khóa học lập trình PHP căn bản cho người mới bắt đầu cũng như giới thiệu khóa học lập trình php từ cơ bản đến nâng cao. Cùng theo dõi ngay nhé!

Tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình PHP là gì? 

PHP viết tắt của từ Hypertext Preprocessor là một dạng ngôn ngữ lập trình cơ bản sử dụng mã nguồn mở để tạo ra các ứng dụng hoặc phần mềm chạy trên máy tính chủ. Hiện nay, PHP được đánh giá là ngôn ngữ lập trình đáng để học và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia. 

Có thể bạn chưa biết, PHP chính là nền tảng để các nhà điều hành phát triển tạo ra mạng xã hội lớn như: Youtube, Facebook.... Qua đó, có thể thấy được tầm quan trọng cũng như cơ hội làm việc của ngôn ngữ lập trình này. 

Tổng hợp các khóa học ngôn ngữ lập trình PHP

Tổng hợp các khóa học ngôn ngữ lập trình PHP từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang tìm hiểu về ngôn ngữ học lập trình php và muốn tự học thì tuyệt đối không nên bỏ qua các trang web tài liệu học dưới đây: 

      1.PHP.net

PHP.net là một trang web chính thức của lập trình PHP giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn tài liệu và các thông tin giúp bạn bổ sung kiến thức về lập trình PHP một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm tòi và tự học ở đây rất hữu ích.           

      2.W3 School

W3 School là một trang web có tiếng cung cấp đến người học đa dạng các kiến thức và những dẫn chứng cụ thể về nhiều loại ngôn ngữ lập trình như: PHP, Java, HTML, ASP.... 

Các nội dung bài viết được đăng tải trên trang web đều hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết giúp người học nắm vững các kiến thức nhanh chóng. 

   Lập trình PHP

      3.Learn PHP Online

Trang web Learn PHP Online cũng là một trong những trang web mà bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu học ngôn ngữ lập trình PHP. Các tài liệu kiến thức ở đây được sắp xếp một cách khoa học, rất chi tiết giúp người học dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.  

      4.PHP-My SQL-Tutorial

Trang web PHP-My SQL-Tutorial cung cấp cho người học các kiến thức về các function và vòng lặp của PHP. Cùng với đó là cách sử dụng PHP và HTML cùng lúc, tạo ra các form, đếm ngược và các hàm toán học đơn giản. 

      5.DevelopPHP.com

Trang web DevelopPHP.com cung cấp cho bạn mọi thứ để bạn có thể học nhằm phục vụ công việc trong lập trình một trang web. Ngoài ra, bạn cũng có thể học thêm các kiến thức cơ bản về các ngôn ngữ lập trình khác như: JavaScript, CSS, HTML, MySQL. Với những ngôn ngữ lập trình, bạn muốn học lập trình PHP từ khóa học cơ bản đến khóa học lập trình php nâng cao hãy liên hệ với chúng tôi.

Học lập trình ở đâu?

Địa chỉ dạy khóa học lập trình ở đâu? 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm học khóa học lập trình PHP, có thể tham khảo tại FPT Aptech. Đây là một trong những đơn vị đi đầu giáo dục Việt Nam trong giảng dạy công nghệ thông tin. Các chương trình giảng dạy tại FPT Aptech 100% ứng dụng từ chương trình quốc tế nên đảm bảo cho các bạn học có thể nắm vững và cập nhật xu hướng mới nhất. 

FPT Aptech dạy các khóa học lập trình PHP nâng cao ngay sau khi bạn hoàn thành và nắm vững các kiến thức về lập trình PHP cơ bản. Đội ngũ giảng viên ở đây đều là những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao được trường tuyển dụng rất khắt khe. Khi học, bạn sẽ được giảng dạy tận tình, giảng viên cũng rất quan tâm đến quá trình học của các bạn. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn học tại đây. 

Chưa kể, các bạn học viên còn được thực hành, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn để có cơ hội làm việc nếu các bạn gây ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng. 

Lời kết

Bài viết trên đây là những chia sẻ về các tài liệu học lập trình web PHP cơ bản cho người mới bắt đầu cũng như giới thiệu khóa học khóa học lập trình php của chúng tôi. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ học phù hợp. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay đến FPT Aptech để được tư vấn.     

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components