Project Description

Project description

Bao bì hộp giấy in ấn hiện nay rât đa dạng, mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng tùy theo nhu cầu sử dụng, để chọn ra loại hộp vừa đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ sản phẩm vừa có kiểu dáng đẹp, chắc chắn thi hộp carton lạnh là lựa chọn tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến hộp carton lạnh cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan về hộp carton lạnh

Là hộp giấy được làm bằng carton lạnh loại vật liệu được có thành phần là các sợi gỗ & nén lại ở mật độ cao. Sau quá trình sản xuất vật liệu này sẽ có màu vàng & cứng tương tự như một tấm ván ép.

Hộp carton lạnh có tính chống nước nhẹ, chắc chắn . Những mẫu hộp carton lạnh được in ấn chuyên nghiệp luôn có chất lượng tốt, độ bền cao nên thường được dùng để làm bao bì chứa các mặt hàng cao cấp, có trị giá cao.

Hộp carton lạnh có những loại nào?

Hộp carton lạnh trên thị trường hiện nay được phân loại dựa vào thiết kế, mẫu mã của hộp, ví dụ như sau:

Hộp carton lạnh nắp trượt

Hộp carton lạnh nắp gài…

Hộp carton lạnh nắp âm dương

Hộp carton lạnh nắp gập
Tùy vào nhu cầu thì đơn vị kinh doanh có thể tìm cho mình loại hộp carton thích hợp để phục vụ cho mục đích đóng gói, chứa đựng sản phẩm

Kích thước thông dụng của mẫu hộp carton lạnh

Hộp carton lạnh được in ấn với nhiều kích thước khác nhau. điều này phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị sản xuất, kích thước hàng hóa cần đóng gói.

Hộp carton lạnh được dùng làm gì?

Hộp giấy được làm cho thời gian vật liệu carton lạnh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, tiêu biểu đó là:

Hộp chứa trang sức, phụ kiện: Mẫu hộp carton lạnh được in ấn thiết kế chuyên nghiệp được dùng nhiều để chứa đựng các loại trang sức, phụ kiện với trị giá cao. Độ bền, ngoại hình đẳng cấp, ưa nhìn của các mẫu carton lạnh càng khiến giá trị của sản phẩm cũng được tăng lên.

In hộp đựng rượu: Rượu là hàng hóa vừa có giá trị cao mà lại vừa dễ bị hư hỏng vì những tác động từ môi trường bên ngoài. Do đó, hộp giấy đựng rượu bằng carton lạnh thường được lựa chọn để đựng rượu, nhất là những thể loại rượu ngoại cao cấp.

Hộp carton lạnh đựng quà: Một số mẫu hộp đựng quà cao cấp hay hộp đựng cà phê được bày bán trên thị trường cũng được làm bằng chất liệu carton lạnh để bảo quản cho món quà tặng được đựng bên trong.

Hộp giấy carton đựng các thiết bị điện tử: Hộp carton lạnh cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở sản xuất, kinh doanh yến sào để đóng gói, bảo quản yến.

Hộp đựng mỹ phẩm: Một số dòng mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng cũng được đóng gói trong những chiếc hộp carton lạnh chẳng hạn như in hộp giấy đựng tinh đầu để sản phẩm được bảo quản tốt nhất. Xem thêm : Kích thước hộp mỹ phẩm phổ biến

Nhận in hộp carton lạnh chuyên nghiệp tại TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị uy tín, có chuyên môn với mục tiêu đặt in thùng carton lạnh thì đơn vị chúng tôi là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Là xưởng in ấn nhiều năm hoạt động trong ngành, đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng. Doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Khi in hộp carton lạnh tại doanh nghiệp chúng tôi, những khâu như tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa đều hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, những khách hàng ở trong khu vực nội thành TPHCM còn được giao hàng miễn phí đến tận nơi sau khi sản phẩm hoàn thiện. 

Trên đây là tất cả những thông tin về sản phẩm hộp carton lạnh chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Những khách hàng cần đặt in sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components