Project Description

Project description

Người đẹp vì lụa” là câu nói rất đúng trong thời buổi phát triển như hiện nay, trang phục không chỉ dùng để che chắn cơ thể mà còn giúp tạo nên các phong cách và sức hút riêng biệt của người.

Ngày nay các mẫu quần áo luôn ngày càng đổi mới, phục vụ thị hiếu cho người dùng đi kèm với đó là các hộp giấy đựng quần áo được thiết kế chỉnh chủ, nổi bật giúp sản phẩm được bảo quản tốt và nâng tầm giá trị trong mắt khách hàng

Lý do nên đầu tư in hộp giấy đựng quần áo 

Tại sao hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh thời trang luôn đầu tư in bao bì hộp giấy chuyên nghiệp đựng quần áo, tất cả là bởi vì các lợi ích nổi bật mà hộp giấy mang đến, cụ thể như sau
Bảo quản quần áo được an toàn

Công dụng đầu tên có thể kể đến đó chính là chứa đựng sản phẩm, hộp giấy còn có thể giúp cho sản phẩm bên trong được an toàn, tránh được các tác hại từ môi trường.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Thông thường trên hộp giấy sẽ in ấn logo, thông tin của sản phẩm, doanh nghiệp… việc này không chỉ cung cấp thông tin đến khách hàng mà còn góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu, giúp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Thu hút, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng

Các mẫu hộp giấy đẹp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn góp phần thu hút sự quan tâm, chú ý, tạo ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng, từ đó tác động tới hành vi mua hàng của khách hàng, góp phần gia tăng doanh số bán hàng cho thương hiệu

Nâng tầm giá trị cho sản phẩm

Mặc dù chất lượng của quần áo rất tốt, tuy nhiên khi được đặt trong một chiếc hộp có thiết kế sang trọng, tinh tế phần nào cũng sẽ giúp nâng cao giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng. 

An toàn với môi trường 

Các mẫu hộp giấy có khả năng tự phân hủy và có thể tái sử dụng nên rất an toàn và thân thiện với môi trường, việc sử dụng hộp giấy làm bao bì sản phẩm thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường của doanh nghiệp, mang lại cái nhìn tích cực hơn từ phía khách hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu

Khi hộp giấy được in ấn chỉnh chu, ấn tượng không chỉ mang lại nhiều giá trị cho sản phẩm mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của thương hiệu, tận tâm trong từng sản phẩm, ssamr bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chất liệu phổ biến dùng để in hộp giấy đựng quần áo

Chất liệu dùng để in hộp giấy đựng quần áo cũng rất đa dạng, phổ biến nhất là các loại giấy như: Giấy Ivory định lượng 300gsm, giấy carton 3 lớp, giấy carton lạnh, giấy Duplex, giấy Couche, giấy mỹ thuật. 

Các loại giấy có thể bồi thêm nhiều lớp để tăng độ chắc và cứng cáp bảo vệ sản phẩm được an toàn hơn. 

Kiểu dáng, kích thước của hộp giấy thời trang đựng quần áo

Kiểu dáng của hộp giấy đựng quần áo thường được thiết kế với đa dạng mẫu mã khác nhau tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp, thông thường các mẫu hộp sẽ có dạng hình chữ nhật nắp cài truyền thống, hộp giấy âm dương, dán duppo. 

Kích thước phổ biến để in hộp giấy là: 30x25x25 cm.

Một vài lưu ý khi in hộp giấy đựng quần áo đẹp, chất lượng

Trước khi đặt in hộp giấy đựng quần áo đẹp, ấn tượng các doanh nghiệp cần chú ý đến các yếu tố như sau:

Ưu tiên lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với đặc điểm của sản phẩm

Xác định chính xác kích thước của hộp, đảm bảo chứa đựng vừa sản phẩm

Thiết kế kiểu dáng độc lạ, sáng tạo mang phong cách riêng của thương hiệu

Lựa chọn màu sắc in ấn sao cho hài hòa, càng đơn giản sẽ thu hút khách hàng hơn

Hộp giấy cũng được xem như công cụ quảng cáo sản phẩm hiệu quả vì thế các nội dung in ấn trên hộp nên được lựa chọn kỹ, ưu tiên làm nổi bật các thông tin quang trọng. 
Tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng được các tiêu chí như: Máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giá cả hợp lý, địa chỉ rõ ràng, có giấy phép hoạt động kinh doanh.

Tư vấn thêm thông tin các loại bao bì hộp khác: https://intriphat.com/

Trên đây là các thông tin về hộp giấy đựng quần áo, mong rằng có thể giúp ích được cho bạn đọc khi có nhu cầu đặt in hộp giấy thời trang. 

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components