Project Description

Project description

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Pro - Chính hãng - Quốc tế

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Pro là phiên bản nâng cấp của Dreame D9 vốn đã rất thành công trước đó. Tuy mới ra mắt thị trường vào tháng 7 năm 2021 nhưng với những ưu điểm vượt trội về công năng, sản phẩm này nhanh chóng gây bão trên thị trường.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Vẫn mang ưu điểm cực kì nhỏ gọn, thân máy thấp nên dễ dàng xâm nhập và làm sạch các vị trí gầm ghế, sofa hay tủ đựng đồ của thế hệ trước. Xiaomi chính hãng Dreame D9 Pro được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài làm từ chất liệu cao cấp, màu đen bóng sang trọng tạo nên nét độc đáo cho một thiết bị vệ sinh trong gia đình bạn.

Thiết kế của sản phẩm này đảm bảo bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ khi trang bị nó ở mọi loại không gian từ gia đình cho đến nơi làm việc. 

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Pro có thiết kế cực hút mắt

Tự tạo lập bản đồ làm việc

Trong quá trình làm việc, thiết bị này có thể vẽ sơ đồ tuyến đường đi, khu vực nó đã làm việc thông qua một ứng dụng đã cài sẵn. Khi khách hàng sử dụng app Mi Home có giao diện tiếng Việt có thể theo dõi quá trình dọn dẹp của robot tại không gian đã chỉ định.

Với việc được trang bị mắt thần LDS Laser, sản phẩm này đảm bảo không bỏ sót một ngóc khách nào cần làm sạch. Bên cạnh đó, điều cần còn giúp thiết bị nhận được thông tin chính xác về môi trường và các chướng ngại vật có thể xảy ra trên khu vực làm việc của nó. 

Thời gian làm việc lâu dài

Robot hút bụi lau nhà này sở hữu một viên pin với dung lượng cực khủng là 5.200 mAh. Nhờ vậy mà nó có khả năng dọn dẹp sạch không gian lên tới 250 mét vuông trong một lần sạc. Hệ thống tự động sạc đảm bảo sản phẩm của bạn có thể tự động sạc mỗi khi gần hết điện. Sau khi đã sạc đầy, thiết bị sẽ tiếp tục quay lại nơi làm việc đã bị gián đoạn vì hết pin. 

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Pro có dung lượng pin khủng 

Thiết bị thông minh với công năng hiện đại

Khách hàng có thể điều chỉnh sản phẩm này chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh. Có  4 chế độ quét dọn lần lượt là yên tĩnh, tiêu chuẩn, mạnh vfa tăng áp. Âm thanh máy phát khi khi làm việc ở chế độ yên tĩnh được hạn chế tối đa nên có thể sử dụng ngay trong giấc ngủ. Ngoài ra, máy còn có 3 cấp độ điều chỉnh nước với bình chứa nước lớn 270mL.

Kết hợp thiết kế sát với mặt đất để vừa làm sạch bề mặt sàn vừa làm sạch bụi trong các kẽ hở ở tầng sâu hơn. Sản phẩm này có khả năng làm sạch hiệu quả 99,9% vi khuẩn, các chất bẩn, gây nguy hại khác cho không gian sống của bạn.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Pro với những tính năng và công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế rất đáng để khách hàng trang bị cho gia đình mình. Hãy tìm mua sản phẩm này tại Đại Lý Ủy Quyền Xiaomi hoặc Cửa Hàng Xiaomi Việt Nam để đảm bảo chất lượng máy

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components