Project Description

Project description


Đơn vị phân phối thiết bị PCCC An Phát vốn được biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị báo cháy gia đình lớn nhất khu vực miền Nam là thương hiệu đầu tiên đứng ra tổ chức buổi triển lãm quy mô lớn chỉ để giới thiệu về công dụng và tính năng mới nhất của đầu báo khói không dây được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất đến từ Nhật Bản.

 

Thiết bị phòng cháy hàng đầu tại: https://anphat.com/vi/thiet-bi-bao-chay-khong-day-gia-dinh.html


1 - Tiềm năng thiết bị báo cháy gia đình trong tương lai


Bản thân phía doanh nghiệp tuy đã có rất nhiều lần đứng ra tổ chức triển lãm mà chưa có cho mình một bằng khen nào từ các ban ngành để ghi nhận sự đóng góp trong ngành phòng cháy chữa cháy nói chung và hệ thống báo cháy không dây nói riêng khiến đội ngũ nhân sự trong công ty cũng phần nào cảm thấy buồn đôi chút. Nhưng dưới sự động viên của ban lãnh đạo công ty, ý tưởng về tiềm năng cực kỳ lớn của mảng thiết bị báo cháy gia đình trong tương lai cũng như văn hóa doanh nghiệp là đón đầu xu hướng, đi trước các đối thủ về công nghệ thì mọi người trong công ty ở nhiều bộ phận như:
- Phòng thiết kế bản vẽ hệ thống báo cháy gia đình
- Phòng thu mua nguyên vật liệu cấu tạo để hỗ trợ lắp đặt các đầu báo khói không dây
- Phòng kinh doanh để kết nối với các đơn vị có thể hợp tác giới thiệu thiết bị

 

Chi tiết hơn về các thiết bị tại An Phát:  https://padlet.com/pcccanphat/pccc-an-ph-t-mjjcew431ce6dzjf

 

Phòng marketing và truyền thông để đưa ra các thông điệp truyền thông nhất quán
cũng đã có những sự yên tâm nhất định trong lòng khi làm việc tại công ty trong thời gian dài. Chia sẻ về chuyện suy nghĩ bản thân về các dự định cũng như chiến lược kinh doanh của ban giám đốc, trường phòng nhân sự cho biết mình đã từng được ban giám đốc chia sẻ tầm nhìn từ những ngày đầu tiên gia nhập vào công ty.


2 - Niềm tin vào thiết bị báo cháy gia đình


Sự hào hứng và đam mê của mọi người khiến cô dần có được niềm tin cực kỳ mãnh liệt và trung thành vào mảng thiết bị báo cháy gia đình chính hãng. Chính điều đó đã khiến cho cô luôn lan tỏa tinh thần học hỏi và làm việc chăm chỉ tới những người nhân sự mới mà công ty tuyển dụng. Tuy nhiên, ở sâu thẳm trong cô vẫn luôn khát khao có được sự ghi nhận từ ban lãnh đạo cũng như những hỗ trợ nhất định để có thể xây dựng bộ phận nhân sự hành chính của công ty trở thành 1 bộ phận tiêu biểu, đạt được thành tích xuất sắc trong buổi tiệc cuối năm ghi nhận thành tích.

 

Xem thêm về các mẫu đầu phòng cháy mới nhất:  https://about.me/thietbibaochayanphat

 

Sau quãng thời gian tìm hiểu về thiết bị báo cháy gia đình, dàn nhân sự chủ chốt ở các phòng ban của đơn vị phân phối PCCC An Phát đã có buổi chia sẻ thân mật với nhau và cho biết hệ thống báo cháy không dây này đã tạo ra được doanh thu đầu năm 2022 cực kỳ ấn tượng và tác động mạnh mẽ đến chiến lược dòng tiền của công ty. Nhờ vậy vô tình đã tạo lợi thế nhất định trong cạnh tranh với các đối thủ trong ngành thiết bị báo cháy, nhất là với các đối thủ miền Bắc vốn có lợi thế về địa lý khi nhập khẩu hàng hóa.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components