Project Description

Project description

Mọi người đều nghĩ rằng ngâm mình trong bồn tắm rất thư giãn và song song tiếp thêm sinh lực. Tuy nhiên, chính nơi bạn hóng gió sở hữu thể là kịch bản cho 1 tai nạn trong nước. Hàng ngàn con nít trượt chân ngã trên bồn tắm và bị thương nặng.

ba má nên được thông tin về các nguy hiểm trong bồn tắm. Bố mẹ sở hữu xu hướng lo lắng về con mẫu của họ thường xuyên; rõ ràng là họ ko muốn họ bị thương. Nhưng phổ thông khi, bác mẹ coi việc tắm bồn là điều hiển nhiên, hoàn toàn không nhận thức được những nguy hiểm và rủi ro mà họ với thể gặp phải đối mang 1 đứa trẻ nhỏ.

Bồn tắm Freestanding BTKR163

>>> Xem thêm thông tin chi tiết: có nên làm nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Bạn sẽ kinh ngạc khi biết rằng trượt và ngã gây ra hơn bốn mươi ngàn thương tích chỉ ở Hoa Kỳ. Điều quan trọng là bác mẹ phải khởi đầu coi bồn tắm như 1 khu vực hiểm nguy. Khi trẻ em ngã vào bồn tắm, chúng thường bị thương ở mặt, đầu và cổ. Điều này có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, đặc biệt là ở trẻ con dưới bốn tuổi.

Bồn tắm cũng là nơi trú ngụ của vi khuẩn độc hại. Bạn với thể sắm thấy hơn chục chiếc vi khuẩn khác nhau trên 1 số bồn tắm, chúng với thể dẫn tới những chiếc bệnh khác nhau. Vi khuẩn độc hại là mối nguy hại ko chỉ đối sở hữu con nít mà còn đối mang người to. Một số vi khuẩn với thể tìm thấy trên bồn tắm sở hữu thể gây nhiễm trùng tụ cầu. Những bệnh nhiễm trùng này có thể gây chết người.

Vi khuẩn mang trong bồn tắm với thể gây nhiễm trùng tuyến đường tiết niệu, viêm phổi, nhiễm trùng huyết và các bệnh về da. Những căn bệnh này mang thể tác động nghiêm trọng đến con nhỏ. Tắm cho con bạn trong bồn tắm là 1 nguy cơ hiểm nguy và rất thực tế đối sở hữu sức khỏe của chúng.

>>> Xem chi tiết thông tin: Chia sẻ kích thước lắp đặt thiết bị vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn

một số lượng lớn con nhỏ bị bỏng do nước hot trong bồn tắm. Con trẻ bị bỏng do bỏng nước trong bồn tắm và phải nhập viện là điều rất bình thường. Rõ ràng, điều chỉnh nhiệt độ nước chẳng hề là 1 nhiệm vụ quá khó khăn. Không những thế, nhiều khi bố mẹ vì nôn nóng mà bỏ quên điều này.

Người ta cũng biết rằng trẻ nhỏ sở hữu thể tiện lợi chết trôi trên bồn tắm. Chỉ cần một giây thôi là mang thể xảy ra tai nạn như thế này. Tắm cho con cái trong bồn tắm là 1 việc khiến cho nguy hiểm và rủi ro. Đầy đủ trẻ em đã mất mạng vì những tai nạn này.

cách thức phải chăng nhất để biến bồn tắm thành một nơi an toàn cho con bạn là thực hành các biện pháp đề phòng nhất quyết. Trước nhất, hãy làm cho sạch con đường ống của bạn để dòng bỏ vi khuẩn. Thứ 2, ko để trẻ 1 mình trên bồn tắm, luôn giám sát trẻ lúc tắm.

tiêu dùng thảm chống trơn tuột trượt cũng là một ý kiến ​​hay. 1 Số bí quyết có thể được tiêu dùng để ngăn trẻ em bị vấp hoặc ngã trên bồn tắm, các cách thức với thể tiêu dùng các cỗ áo chống vỡ, tay vịn, cạnh bồn tắm cong và phụ kiện âm tường.

chuyện trò với bác sĩ nhi khoa của bạn về sự nghiêm trọng của bồn tắm. Anh ấy kiên cố sẽ mang thể đưa ra một số lời khuyên chuyên nghiệp về bí quyết xử lý vấn đề này. Bồn tắm có thể là một vũ khí rất nguy hiểm và thậm chí là chết người trong tầm với của con bạn. Đấy là lý do vì sao cha mẹ cần thực hiện toàn bộ các giải pháp cấp thiết để ngăn dự phòng tai nạn.

>>> Xem ngay: https://www.flickr.com/groups/14741424@N25/discuss/72157719374172722/

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components