Project Description

Project description

Trong trường hợp các bạn đang cần vay tiền nhanh, lấy gấp thì Fast Money sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn. Ứng dụng cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho vay tiền trả góp an toàn, thuận tiện. Nhưng cũng giống như những công ty tài chính thì Fast Money cũng dính phải tin đồn lừa đảo khách hàng. Vậy thực hư như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu xem Fast Money có lừa đảo hay không qua bài viết sau

 

Tổng quan về Fast Money

 

Fast Money là ứng dụng vay tiền online uy tín bằng chứng minh nhân dân được phát triển bởi sự hợp tác của công ty tài chính Cổ Phần Điện Lực và Amber Fintech. Sản phẩm này được tích hợp trên ví điện tử Momo với mục đích mang lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng khi cần vay tiền

 

Khi muốn vay tiền qua Fast Money, các bạn chỉ buộc phải cung cấp CMND hoặc CCCD. Hạn mức khoản vay ít nhất 500.000 VNĐ & tối đa là 15.000.000 VNĐ. Thời hạn khoản vay Fast Money nhiều nhất là 91 ngày cùng lãi suất trong khoảng 15% – 20%.

 

Thông tin Fast Money lừa đảo có thật không?

 

Thông tin Fast Money lừa đảo tràn lan khắp các mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm. Điều này đã khiến cho rất nhiều người dùng băn khoăn và đắn đo khi có ý định sử dụng. Vậy sự thật đằng sau của những tin đồn này là gì?

 

Fast Money ra đời bởi sự hợp tác của 3 công ty

 

Có thể bạn chưa biết, Fast Money là sản phẩm của sự kết hợp 3 công ty lớn là Cổ phần điện lực Việt Nam, Amber Fintech và Momo. Momo được biết đến là ví điện tử có số lượng người dùng đông nhất hiện nay. Trong khi đó, Easy Credit lại đơn vị tài chính khá uy tín và đã có thâm niên hoạt động khá lâu. Nhờ sự đảm bảo của những công ty lớn mà chúng ta có thể yên tâm về mức độ minh bạch của Fast Money.

 

Thông tin về điều khoản, quy định vay minh bạch rõ ràng

 

Khi có nhu cầu vay tiêu dùng Fast Money, bạn sẽ yên tâm bởi các khoản vay đều minh bạch. Nếu muốn nắm rõ quy định, điều khoản thì có thể dễ dàng tìm hiểu tại website hoặc ứng dụng vay tiền. Đây là một trong những điều khiến người dùng tin tưởng và an tâm sử dụng dịch vụ.

 

Bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn SSL/TLS

 

Fast Money được tạo ra trên nền tảng công nghệ hiện đại với mã hóa bảo mật theo chuẩn SSL/TLS. Như vậy, khi vay ở đây bạn sẽ không sợ thông tin hồ sơ bị tiết lộ. Đây là một trong những minh chứng khiến mọi người yên tâm và không tin vào việc Fast Money lừa đảo.

 

Thực tế, Fast Money không hề lừa đảo khách hàng. Có chăng là các đối tượng xấu lợi dụng sơ hở mạo danh Fast Money để chiếm đoạt tài sản, đánh cắp thông tin của người dùng. Vậy nên, nếu có ý đinh vay tiêu dùng thì hãy cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo an toàn. 

 

Vay tiền qua Fast Money trên Momo có an toàn không? Có nên vay hay không?

 

Trong trường hợp các bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên vay tiền trên Fast Money không thì hãy xem qua những tiện ích, hạn chế nổi bật sau đây để có cơ sở đưa ra quyết định:

 

Tiện ích của Fast Money

 

Giấy tờ, điều kiện vay tiền dễ dàng: So với các gói vay của ngân hàng thì vay tiền Fast Money rất đơn giản Hơn nữa, hồ sơ chỉ cần sở hữu CMND/CCCD, số di động và tài khoản ngân hàng.

 

Duyệt khoản vay nhanh chóng: Khi đăng ký thì sẽ hệ thống sẽ tự động duyệt hồ sơ trong vài phút nên khách hàng có thể nhận khoản vay trong ngày mà không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi.

 

Phạm vị phục vụ trên tất cả tỉnh thành trong nước: Đây là ứng dụng hoạt động online nên bất kì người nào cũng có thể đăng ký vay tiền khi có nhu cầu ở bất kỳ thời điểm nào.

 

Lãi suất ưu đãi hấp dẫn: Ngay lần vay đầu, người vay sẽ nhận được khuyến mãi 0% lãi suất. Những lần vay sau mức lãi suất tương đối hợp lý nên có thể yên tâm về khả năng chi trả.

 

Điểm hạn chế của Fast Money

 

Hiện tại, ứng dụng này không cho phép bạn vay tiền quá nhiều chỉ dao động ở mức tối đa 15.000.000 VNĐ. Bạn có thể dễ dàng vay được nhiều nơi cùng lúc hoặc đăng ký tất cả các gói. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ càng vì rất nhanh sẽ đến kỳ hạn. Nếu vay quá nhiều khoản cùng lúc rất có thể bạn sẽ không đủ khả năng chi trả. 

 

Một số điều cần biết khi vay Fast Money

 

Hạn mức cho vay của mỗi khách hàng còn tùy thuộc vào điểm tín dụng từng người.

Lãi suất cho mỗi khoản vay được áp dụng không vượt quá quy định.

 

Trường hợp nếu tất toán trước hạn thì hệ thống sẽ gửi thông tin. Lúc này, bạn cần phải xem xét số tiền để chi trả cuối cùng. 

 

Mỗi mức vay qua Fast Money sẽ có phí dịch vụ khác nhau nên cần tham khảo trước đó. 

Phải có lịch sử tín dụng tốt thì mới dễ dàng vay  Fast Money. Xem ngay: Các app cho vay hỗ trợ nợ xấu

 

Để có thể vay Fast Money bạn phải tải và sử dụng ứng dụng ví điện tử Momo

 

Lời kết

 

Với những thông tin chia sẻ trên của vaynhanhonline, có lẽ mọi người đã phần nào hiểu được vấn đề Fast Money lừa đảo là như thế nào. Nếu có ý định vay tiêu dùng thì nên chọn đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn và hạn chế những rủi ro.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components