Project Description

Project description

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Trong số đó, phải kể đến máy lọc nước nano với công nghệ màng lọc hiện đại mang đến cho người sử dụng nguồn nước trong lành, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn cùng kim loại nặng có trong nước. Cùng tìm hiểu công dụng của máy lọc nano trong bài viết dưới đây.

Uống nước ngay sau khi lọc 

Lọc nước ecomax  công nghệ nano sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay. Theo đó, nước sau khi lọc từ máy bạn có thể uống ngay mà không cần phải đun sôi lại. Hơn nữa, bạn có thể trực tiếp sử dụng nước này để nấu ăn mà không cần lo lắng.

Nước lọc qua máy lọc nano thường có vị ngọt nhẹ và không bị đậm mùi kim loại như nước chưa qua lọc. Vì vậy, nhiều người còn thích uống nước này hơn và chăm uống nước hơn.

                                  Bạn có thể uống nước ngay sau khi lọc

Tiêu diệt được hoàn toàn vi khuẩn lên đến 99,9%

Máy lọc nước giữ khoáng có thể tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn, virus, mầm bệnh có hại lên đến 99,9%. Đây là điều mà rất nhiều gia đình hiện đang quan tâm. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng như hiện nay thì một chiếc máy lọc nước là rất cần thiết. 

Với công ty xử lý nước Ecomax này, bạn không cần quá lo lắng khi cho trẻ uống nước. Ngay cả nước dùng nấu ăn cũng đặc biệt an toàn. 

Giữ lại trọn vẹn khoáng chất có lợi

Bên cạnh vi khuẩn có hạn, trong nước có chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải máy lọc nước nào cũng có thể giữ được trọn vẹn khoáng chất có lợi trong nước. Chỉ có máy lọc nước nano mới có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Chính vì vậy, việc đầu tư một chiếc máy lọc nano chất lượng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Điều này giúp phòng tránh các bệnh về thiếu canxi, thiếu chất khoáng, sỏi thận,...

Lọc nước không sử dụng điện năng, không có nước thải 

Máy lọc nước nano là máy lọc nước không dùng điện và không có nước thải nên cực thân thiện với môi trường. Quá trình lọc không tốn quá nhiều thời gian và tiết kiệm tối đa điện năng trong suốt thời gian sử dụng. 

Lọc nước không dùng điện năng và không có chất thải

Trên đây, bạn đã biết công dụng tuyệt vời của máy lọc nước nano. Đây là sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt chất lượng và được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Chiếc máy này được đánh giá cao và mang đến trải nghiệm sử dụng tốt cho đông đảo người dùng.

Gallery
The project owner hasn't added any images yet.

Design Files

Embed Code

Export Design Data

Open JSON Format
All model data in Upverter's Open JSON export format (more info)
Gerber Format (RS-274X extended)
CAD to CAM transfer instructions (more info)
NC Drill (Excellon)
NC drill and route machine instructions (more info)
XYRS
X-Y, rotation and side data for Pick and Place assembly (CSV)
PADS Layout Netlist
Export your schematic into a third-party layout tool
Dimension Drawing
Export the board outline, holes, and rulers
High-Res Schematic PNG
High resolution image form
3D Model (Step)
3D model of the board and components